Cuphead sắp được tỉ phú Elon Musk tích hợp vào xe điện Tesla

0 Thanh Niên Online
Tựa game platform cực khó Cuphead sẽ được chơi thông qua màn hình hiển bị bên trong một số dòng xe điện Tesla, tất nhiên là chỉ khi xe không tham gia giao thông.
Trong cuộc phỏng vấn mới đây với trang tin IGN, tỉ phú Elon Musk đã hé lộ rằng trong mùa hè 2019 sắp tới, vài dòng xe điện Tesla sẽ được cập nhật các tựa game giải trí nhẹ nhàng có thể được chơi thông qua màn hình hiển thị tích hợp trong xe. Đặc điểm của những trò chơi này là mang lại tính giải trí cao, thuận tiện, dành cho mọi lứa tuổi và dĩ nhiên là phải đủ "nhẹ nhàng" để chạy trên nền tảng phần cứng không quá mạnh của xe điện Tesla. Đáng chú ý, nổi bật nhất trong số các tựa game này là Cuphead - trò chơi từng tạo cơn sốt trong năm 2018.
Trailer giới thiệu game Cuphead
Nếu như bạn chưa biết, Cuphead là game platform cho phép hai người chơi cùng vượt qua các màn chơi hiểm trở, đánh bại Boss và tích lũy tiền vàng để nâng sức mạnh trang bị, trò chơi được khen ngợi hết lời nhờ vào phong cách thiết kế đặc sắc, hoài cổ. Đặc biệt, trò chơi nổi tiếng nhờ độ khó ác mộng, thử thách tận cùng kỹ năng của game thủ.
Khác với những trò chơi được tích hợp trong chiếc xe Tesla, do độ khó đặc thù, Cuphead sẽ không thể chơi bằng màn hình cảm ứng hoặc các nút bấm tích hợp trên bảng điều khiển, mà đòi hỏi một tay cầm kết nối thông qua cổng USB. Dĩ nhiên, bạn sẽ không thể chơi Cuphead khi xe đang lưu thông, mà chỉ trong trường hợp chếc Tesla đang dừng, đỗ, và người cầm lái cần giải trí giết thời gian.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.