Cửu Âm Chân Kinh 2 không có hệ thống nhiệm vụ và chỉ số, ra mắt 2017

0
Ông Từ Chấn Hoa, Giám đốc Sản phẩm Cửu Âm Chân Kinh 2, vừa tiết lộ nhiều thông tin liên quan đến 'siêu phẩm' này tại ChinaJoy 2016.

Sau khi hé lộ Cửu Âm Chân Kinh 2 được phát triển bằng Unreal Engine 4 và thuộc dạng thế giới mở (sandbox), Snail Game đã công bố thêm nhiều thông tin mới liên quan đến game online này tại ChinaJoy 2016. Ông Từ Chấn Hoa, Giám đốc Sản phẩm Cửu Âm Chân Kinh 2, cho biết, sự kết hợp giữa thể loại thế giới mở và Unreal Engine 4 sẽ biến game online này thành một "siêu phẩm" mang đẳng cấp quốc tế. Cửu Âm Chân Kinh 2 cũng được thiết kế dựa trên nền tảng võ học của Cửu Âm Chân Kinh cùng các tính năng đã làm nên tên tuổi cho dòng game này như kĩ năng, kì ngộ.

Cửu Âm Chân Kinh 2 không có hệ thống nhiệm vụ và chỉ số, dự kiến trên toàn cầu ra mắt vào 2017

Về hệ thống PvP, Cửu Âm Chân Kinh 2 sẽ có nhiều chế độ khác nhau để những người chơi "gà mờ" và cao thủ có thể cùng tham chiến. Ngoài ra, Cửu Âm Chân Kinh 2 còn có cả hệ thống PvP theo nhóm như bang chiến.

Ông Từ Chấn Hoa cho biết, Cửu Âm Chân Kinh 2 không được phát triển nhằm thay thế Cửu Âm Chân Kinh. Cả hai trò chơi này sẽ cùng tồn tại và thu hút các cộng đồng người chơi khác nhau. Giám đốc Sản phẩm Cửu Âm Chân Kinh 2 cho biết, Snail Game đang xem xét tính khả thi của việc chia sẻ dữ liệu nhân vật giữa hai game online này.

Cửu Âm Chân Kinh 2 không có hệ thống nhiệm vụ và chỉ số, dự kiến trên toàn cầu ra mắt vào 2017

Không giống như tên gọi và phiên bản đầu tiên, bối cảnh của Cửu Âm Chân Kinh 2 không được lấy từ lịch sử cổ đại của Trung Quốc. Đồng thời, game online này cũng không có nhiệm vụ và chỉ số nhân vật. Với Cửu Âm Chân Kinh 2, Snail Game muốn nhấn mạnh các yếu tố tự do, thế giới mở và khám phá. Giống như The Elder Scrolls: Skyrim, các đòn đánh trúng đích hoặc đánh trượt trong Cửu Âm Chân Kinh 2 không phụ thuộc vào chỉ số và loại vũ khi của người chơi mà phụ thuộc vào vị trí vật lý và phong cách chiến đấu.

Dự kiến, Cửu Âm Chân Kinh 2 sẽ áp dụng mô hình thu phí khác với Cửu Âm Chân Kinh. Tuy nhiên, chi tiết về hệ thống thu phí của Cửu Âm Chân Kinh 2 không được tiết lộ. Theo các thông tin mà Thanh Niên Game nhận được, Cửu Âm Chân Kinh 2 được lên lịch thử nghiệm và ra mắt trên toàn cầu trong năm 2017.

Thanh Niên Game sẽ sớm cập nhật hình ảnh và video về 'bom tấn' MMORPG trong các phần tin China Joy 2016 sau.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.