Cửu Âm Chân Kinh cập nhật mode sinh tồn trong tháng 6

0 Thanh Niên Online
Được giới thiệu từ tháng 10.2017, thế nhưng phải gần 2 năm sau đó, Cửu Âm Chân Kinh mới chính thức cho ra mắt chế độ chơi sinh tồn.

Cửu Âm Chân Kinh là game online MMORPG có đề tài võ hiệp do Snail Games phát triển và đã được phát hành tại Việt Nam. Sản phẩm này dù không còn là một cái tên mới mẻ nhưng vẫn luôn có được vị trí nhất định tại những quốc gia mà nó đặt chân tới. Vào tháng 10.2017, trò chơi đình đám này tiếp tục giới thiệu tới cộng đồng game thủ chế độ chơi mới theo kiểu sinh tồn đang gây sốt trên toàn thế giới.

Mỗi trận chiến trong mode sinh tồn của Cửu Âm Chân Kinh sẽ cho phép tối đa 50 game thủ tham gia, người chơi sẽ được đưa vào khu vực chiến đấu trong trạng thái không vũ khí phòng thân. Quá trình sinh tồn của chế độ này cũng không khác biệt nhiều so với phong cách của các game sinh tồn nổi tiếng như PlayerUnknown's BattleGrounds, khi người chơi sẽ phải tự tìm vũ khí, nơi ẩn nấp cũng như tiêu diệt các đối thủ để giành chiến thắng. Ngoài ra, sẽ có vô vàn nguy hiểm rình rập như tuyết lở, lốc xoáy, nham thạch phun trào,...

Cửu Âm Chân Kinh cập nhật mode sinh tồn trong tháng 6 - ảnh 1

Gần 2 năm sau ngày giới thiệu, Cửu Âm Chân Kinh đã quyết định mở cửa chế độ chơi sinh tồn này trong game, tuy nhiên sẽ có một số điều chỉnh so với bản thử nghiệm trước đó. Cụ thể, chiến trường sẽ được chuyển từ Tuyết Vực rộng lớn đến Tô Châu nhộn nhịp và thơ mộng. Người chơi sẽ được trải nghiệm khung cảnh map Tô Châu hoàn toàn mới theo đúng phong cách PUBG.

Game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin về Cửu Âm Chân Kinh phiên bản Trung Quốc tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Kèm với đó là mức lợi nhuận "siêu khủng", để bù đắp cho những thất thoát của Sega sau một năm kinh doanh thất bát vì Covid-19 ảnh hưởng đến thị trường Pachinko (máy giải trí trả thưởng).