Cửu Âm Chân Kinh Web tặng 1000 giftcode trước ngày mở cửa

0
Ngay trước thềm Closed Beta vào ngày mai (17.12), Cửu Âm Chân Kinh Web đã có nhiều hoạt động tặng thưởng giá trị cho game thủ. Trong đó, ban điều hành đã gửi tặng 1000 giftcode cho độc giả Thanh Niên Game.

Cửu Âm Chân Kinh Web là webgame mới nhất của nhà phát hành VTC Mobile, trò chơi được định vị là sản phẩm thuần chất kiếm hiệp, chứa đựng nhiều tình tiết, nhân vật quen thuộc trong thế giới võ hiệp của nhà văn Kim Dung. Vào ngày mai (17.12), sản phẩm sẽ chính thức đến tay game thủ Việt.

cack web

Trò chơi sở hữu hơi hướng webgame truyền thống, gây chú ý nhờ hệ thống PvP tự do và hoàn toàn miễn khóa vật phẩm - hệt như những game võ hiệp kinh điển trước đây. Cơ chế PvP của trò chơi cũng đòi hỏi nhiều thao tác và kinh nghiệm thực chiến, chứ không đơn thuần phụ thuộc hoàn toàn vào Autu. Độc giả có thể xem thêm bài viết đánh giá sơ bộ của Thanh Niên Game tại đây.

Được xem là một trong những trò chơi "đinh" của VTC Mobile trong dịp cuối năm, Cửu Âm Chân Kinh Web đã thực hiện khá nhiều chiến dịch quảng bá rầm rộ. Trò chơi tổ chức chiến dịch tuyển chọn "Cửu Âm Sứ Giả" ở nhiều tỉnh thành, đồng thời xây dựng nhiều hoạt động cộng đồng cho game thủ, với hàng loạt phần thưởng hấp dẫn như 1.000 áo thun, 100 hộp Cửu Âm Trân Phẩm, Macbook Air... cho những game thủ may mắn.

cack web

Cũng nhân dịp này, ban điều hành gửi tặng độc giả Thanh Niên Game 1.000 giftcode giá trị, để bạn đọc có được sự chuẩn bị tốt nhất trước khi khai cuộc.

Để nhận code, mời các bạn làm theo hướng dẫn:

  1. Bấm vào trang Giftcode trên Thanh Niên Game.
  2. Đăng nhập tài khoản (có thể dùng tài khoản Thanh Niên Game hoặc Facebook).
  3. Tìm đến phần giftcode Cửu Âm Chân Kinh Web, nhập email và bấm nút Nhận.

Lưu ý: Giftcode sẽ được gửi đến email của bạn sau khoảng 30 phút đến 1 tiếng. Nếu các bạn dùng các email miễn phí như Yahoo, Gmail, Zing…, hãy kiểm tra hộp thư Spam (hoặc Junk) vì nhiều khả năng email chứa code sẽ nằm trong đó.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm