Cửu Âm Truyền Kỳ 'câu giờ' khiến game thủ chán nản

5 Thanh Niên Online
Giai đoạn Beta Test đã kết thúc được 3 tuần, nhưng lộ trình ra mắt của trò chơi vẫn chưa thấy đâu...

Như những game đề tài kiếm hiệp khác, Cửu Âm Truyền Kỳ lấy bối cảnh là sự tranh chấp khốc liệt ngôi vị minh chủ võ lâm của ngũ đại môn phái: Thiếu Lâm (Kim), Cực Lạc Cốc (Mộc), Võ Đang (Thổ), Nga Mi (Thủy), Cái Bang (Hỏa). Năm môn phái này có các thuộc tính, võ học, nội công tương sinh tương khắc với nhau.

Cửu Âm Truyền Kỳ 'câu giờ' khiến game thủ chán nản - ảnh 1

Nhìn chung, Cửu Âm Truyền Kỳ vẫn sẽ là webgame "auto toàn tập" theo hướng truyền thống. Điểm nhấn lớn nhất của Cửu Âm Truyền Kỳ đến từ hiệu ứng kỹ năng của nhân vật được thiết kế khá đẹp và bắt mắt, mô phỏng lại các chiêu thức võ học truyền thống của Trung Quốc. Đặc biệt là kỹ năng trong game cũng được xây dựng khá phong phú giúp người chơi có thể tùy thích sử dụng, chứ không chỉ bị gói gọn trong những chiêu thức quen thuộc.

Cửu Âm Truyền Kỳ 'câu giờ' khiến game thủ chán nản - ảnh 2
Đợt Beta Test đã kết thúc vào 9.8 vừa qua

Tính đến thời điểm hiện tại, Cửu Âm Truyền Kỳ đã trải qua 2 đợt thử nghiệm tại thị trường Việt Nam, chính vì vậy mà cộng đồng game thủ đang hết sức nóng lòng được trải nghiệm phiên bản chính thức của trò chơi. Bởi hơn ai hết, game thủ chính là những người đánh giá đúng nhất về giá trị của một sản phẩm game, và Cửu Âm Truyền Kỳ là một sản phẩm tương đối chất lượng. Tuy nhiên, đã 3 tuần trôi qua kể từ khi đóng cửa phiên bản Beta Test, trò chơi này vẫn chưa có bất cứ dấu hiệu nào sẽ sớm đi đến giai đoạn mở cửa chính thức...

Cửu Âm Truyền Kỳ 'câu giờ' khiến game thủ chán nản - ảnh 3
Cửu Âm Truyền Kỳ 'câu giờ' khiến game thủ chán nản - ảnh 4
Cộng đồng game thủ đã hết kiên nhẫn

Theo ghi nhận, trong khoảng 1 tuần trở lại đây, lượng tương tác trên fanpage và group Cửu Âm Truyền Kỳ đã giảm đáng kể. Nếu như trên fanpage trò chơi, các game thủ luôn băn khoăn về việc khi nào game sẽ ra mắt, thì trong các group cộng đồng, số game thủ tin tưởng vào việc "sớm ra mắt" của Cửu Âm Truyền Kỳ chỉ còn đếm trên đầu ngón tay. Hầu hết game thủ đều tỏ ra chán nản với việc "câu giờ" của nhà phát hành, bất chấp việc đội ngũ vận hành sản phẩm này liên tục đăng tải các thông báo hé lộ về việc đang gấp rút hoàn thiện Cửu Âm Truyền Kỳ.

Cửu Âm Truyền Kỳ 'câu giờ' khiến game thủ chán nản - ảnh 5

Với việc áp dụng điệp khúc "sắp ra mắt" với cả 2 sản phẩm Ngạo Kiếm Vô Song 2Cửu Âm Truyền Kỳ, rất có thể nhà phát hành Gosu sẽ làm mất lòng tin của cộng đồng game thủ tại nước ta...

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tô Phương Thùy

Tô Phương Thùy

Trước h thích gosu vì cửu âm, nhưng càng ngày càng giống VTC rồi
Minh Phượng

Minh Phượng

xác suất game chưa xin đc giấy phép là khá cao
Ngọc Quyên

Ngọc Quyên

Test chán đi xong ra game 2 tháng đóng cửa cũng vậy
Kinh Thành

Kinh Thành

Gosu từ trước tới nay làm việc uy tín lắm, chắc có tai nạn ngoài ý muốn thôi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm