Cửu Âm Truyền Kỳ chia tay game thủ Việt

3 Thanh Niên Online
Sau 8 tháng hoạt động, webgame này sẽ chia tay làng game Việt vào giữa tháng 4 này.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu trong bài viết trước, Cửu Âm Truyền Kỳ là webgame được xây dựng dựa trên game online Cửu Âm Chân Kinh vốn khá quen thuộc với game thủ Việt. Cửu Âm Truyền Kỳ xây dựng 5 môn phái chính theo Ngũ Hành là Cái Bang (Hỏa), Nga My (Thủy), Võ Đang (Thổ), Thiếu Lâm (Kim) và Cực Lạc Cốc (Mộc). Tạo hình và đặc tính các nhân vật của các phái này khá giống với Cửu Âm Chân Kinh. Đáng chú ý, mỗi phái đều có hướng phát triển Nội Công riêng với các bộ Võ học môn phái đặc trưng.

Cửu Âm Truyền Kỳ chia tay game thủ Việt - ảnh 1

Nhìn chung, Cửu Âm Truyền Kỳ vẫn sẽ là webgame "auto toàn tập" theo hướng truyền thống. Điểm nhấn lớn nhất của trò chơi đến từ hiệu ứng kỹ năng của nhân vật được thiết kế khá đẹp và bắt mắt, mô phỏng lại các chiêu thức võ học truyền thống của Trung Quốc. Đặc biệt là kỹ năng trong game cũng được xây dựng khá phong phú giúp người chơi có thể tùy thích sử dụng, chứ không chỉ bị gói gọn trong những chiêu thức quen thuộc.

Cửu Âm Truyền Kỳ chia tay game thủ Việt - ảnh 2

Mặc dù là một trong số ít những webgame có chất lượng tốt, thế nhưng ngay từ khi cập bến Việt Nam, Cửu Âm Truyền Kỳ lại dính phải những lùm xùm về việc chậm trễ ra mắt, thậm chí khi đã đi vào hoạt động, sản phẩm này cũng gặp phải nhiều lỗi game khiến game thủ chán nản. Và mới đây, Cửu Âm Truyền Kỳ đã chính thức đăng tải thông báo đóng cửa ngay trong tháng 4 này. Cụ thể, sản phẩm sẽ đóng cổng đăng nhập vào game từ ngày 13.4 sắp tới và bắt đầu tiếp nhận hỗ trợ game thủ từ ngày 14.4. Các game thủ sẽ được nhà phát hành hỗ trợ chuyển đổi sang sản phẩm Thanh Minh Kiếm - một webgame khác cũng do Gosu phát hành.

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ðức Chính

Ðức Chính

Gosu nó có cái cửu âm pc rồi, các game khác chỉ là phụ thôi
Nhật Huy

Nhật Huy

Haizz chia bùn
Hà Liên

Hà Liên

Game hay mà gosu làm quá dở

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.