Cửu Âm Truyền Kỳ khai mở Close Beta

5 Thanh Niên Online
Hôm nay, Cửu Âm Truyền Kỳ sẽ ra mắt phiên bản Close Beta để game thủ có thể trải nghiệm.
Như Thanh Niên Game đã giới thiệu trong bài viết trước, Cửu Âm Truyền Kỳ  là webgame được xây dựng dựa trên game online Cửu Âm Chân Kinh vốn khá quen thuộc với game thủ Việt. Trò chơi là một sản phẩm võ hiệp đậm chất Kim Dung tương tự phiên bản client, tuy nhiên lại được giới thiệu như là "thế giới Cửu Âm khác"... Trò chơi đã được nhà phát hành Gosu đưa về Việt Nam cách đây chưa lâu và đã trải qua 2 đợt thử nghiệm.
Cửu Âm Truyền Kỳ khai mở Close Beta - ảnh 1
Hôm nay (9.8), webgame Cửu Âm Truyền Kỳ sẽ ra mắt phiên bản Close Beta không reset dữ liệu. Đây là giai đoạn quan trọng để game thủ có thể tham gia trải nghiệm, đánh giá về sản phẩm.
Cửu Âm Truyền Kỳ khai mở Close Beta - ảnh 2
Theo nhận định chung, Cửu Âm Truyền Kỳ vẫn sẽ là webgame "auto toàn tập" theo hướng truyền thống. Điểm nhấn lớn nhất của Cửu Âm Truyền Kỳ đến từ hiệu ứng kỹ năng của nhân vật được thiết kế khá đẹp và bắt mắt, mô phỏng lại các chiêu thức võ học truyền thống của Trung Quốc. Đặc biệt là kỹ năng trong game cũng được xây dựng khá phong phú giúp người chơi có thể tùy thích sử dụng, chứ không chỉ bị gói gọn trong những chiêu thức quen thuộc.
Cửu Âm Truyền Kỳ khai mở Close Beta - ảnh 3
Hiện tại, lượng người chơi ngóng sản phẩm này khá đông, bởi nó mang nhiều hình ảnh của game online Cửu Âm Chân Kinh cũng do GOSU phát hành.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lư

Giờ ai chơi webgame nữa
Chuyên

Chuyên

Giờ này còn ra webgame ah
Huân

Huân

Mình vẫn thích Cửu Âm Chân Kinh hơn
Bảo Hiển

Bảo Hiển

webgame à, chán thế
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.