Cửu Âm Truyền Kỳ phát Anh Hùng Thiếp, ấn định Alpha Test

3 Thanh Niên Online
Trò chơi hứa hẹn mang tới cho game thủ một sản phẩm với chất lượng xứng với danh tiếng Cửu Âm trên nền web.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu trong bài viết trước, Cửu Âm Truyền Kỳ là webgame được xây dựng dựa trên game online Cửu Âm Chân Kinh vốn khá quen thuộc với game thủ Việt. Trò chơi là một sản phẩm võ hiệp đậm chất Kim Dung tương tự phiên bản client, tuy nhiên lại được giới thiệu như là "thế giới Cửu Âm khác"... Trò chơi đã được nhà phát hành Gosu đưa về Việt Nam cách đây chưa lâu và chuẩn bị ra mắt trong tháng 7 này.

Cửu Âm Truyền Kỳ xây dựng 5 môn phái chính theo Ngũ Hành là Cái Bang (Hỏa), Nga My (Thủy), Võ Đang (Thổ), Thiếu Lâm (Kim) và Cực Lạc Cốc (Mộc). Tạo hình và đặc tính các nhân vật của các phái này khá giống với Cửu Âm Chân Kinh. Đáng chú ý, mỗi phái đều có hướng phát triển Nội Công riêng với các bộ Võ học môn phái đặc trưng.

Cửu Âm Truyền Kỳ phát Anh Hùng Thiếp, ấn định Alpha Test - ảnh 1

Ngoài 5 bộ Võ học môn phái, Cửu Âm Truyền Kỳ còn xây dựng hệ thống Võ Học Giang Hồ và các bộ Tuyệt Học, có thể khiến các trận PvP trở nên khó lường hơn. Được biết, tựa game này dự kiến ra mắt 11 bộ võ học trong giai đoạn trải nghiệm đầu tiên.

Cửu Âm Truyền Kỳ phát Anh Hùng Thiếp, ấn định Alpha Test - ảnh 2

Trên đường hành hiệp, người chơi có thể khiêu chiến Tâm Ma và may mắn gặp Kỳ Ngộ. Nếu hoàn thành những điều kiện do NPC Kỳ Ngộ đặt ra, game thủ có cơ hội nhận được những phần thưởng quý giá. Đây là tính năng được nhiều thế hệ game thủ Cửu Âm Chân Kinh yêu thích, nay đã được Cửu Âm Truyền Kỳ khai thác lại.

Cửu Âm Truyền Kỳ phát Anh Hùng Thiếp, ấn định Alpha Test - ảnh 3

Mới đây, Cửu Âm Truyền Kỳ đã đăng tải thông báo mở cửa phiên bản Alpha Test vào ngày 10.7 sắp tới, đi kèm với đó là các sự kiện liên quan tới Anh Hùng Thiếp với nhiều phần quà hấp dẫn, đợt thử nghiệm này sẽ kéo dài đến hết ngày 15.7.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bền

Bền

Cửu âm trên nền web? sao nghe giống webgame cửu âm chân kinh trước vtc phát hành chết lên chết xuống vậy.
Hoàng Thi

Hoàng Thi

Game nhìn có vẻ chất.
Lương

Lương

Cửu âm client còn ko có người chơi nữa là web rác này

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm