Cửu Âm VNG công bố lộ trình ra mắt, 'chạm mặt' game thủ Việt vào giữa tháng 6

0
Cộng đồng game thủ Việt đang tỏ ra khá hào hứng với thông tin này từ phía VNG...

[mecloud]ZUA5yqAR8D[/mecloud]

Cửu Âm Chân Kinh Mobile là phiên bản di động của MMORPG Cửu Âm Chân Kinh được phát triển bởi công ty Snail Games (Trung Quốc). Tái hiện lại những tinh hoa của phiên bản PC trên nền tảng di động, Cửu Âm Chân Kinh Mobile đã đạt được nhiều thành công tại Trung Quốc và đã được Snail Games đưa sang Mỹ qua công ty con Snail USA. Mới đây, nhà phát hành VNG cũng vừa công bố lộ trình phát hành trò chơi này tại Việt Nam.

Cửu Âm Chân Kinh Mobile VNG

Cửu Âm Chân Kinh Mobile VNG

Sức hút của Cửu Âm Chân Kinh Mobile đối với game thủ Việt là không hề nhỏ. Ngay từ khi trò chơi này mới tiến hành thử nghiệm tại Trung Quốc, đã có không ít game thủ tham gia trải nghiệm và tiến hành Việt hóa để có thể trải nghiệm một cách dễ dàng hơn, do đó có thể khẳng định, khi ra mắt, Cửu Âm Chân Kinh Mobile sẽ chắc chắn trở thành cái tên gây sốt.

Cửu Âm Chân Kinh Mobile VNG

Theo lộ trình mà fanpage Cửu Âm VNG chia sẻ, trò chơi sẽ chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm có reset dữ liệu nhân vật vào ngày 16.6 sắp tới. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.