Cửu Châu Thiên Không Thành 3D tiếp tục thử nghiệm trên Android

2 Thanh Niên Online
Đây có lẽ là đợt thử nghiệm để kiểm tra về vấn đề tối ưu hóa trò chơi trên hệ điều hành di động phổ biến bậc nhất này.

Cửu Châu Thiên Không Thành là game mobile nhập vai 3D được chuyển thể từ bộ phim cùng tên mang đầy tính thần bí kỳ ảo được công chiếu vào năm 2016. Trò chơi xây dựng một thế giới tiên hiệp huyền huyễn vừa đẹp đẽ lung linh lại vừa huyền bí, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm khá hấp dẫn trên di động.

Game thủ sẽ được gặp lại khá nhiều nhân vật quen thuộc trong phim ở game mobile này, đồng thời họ cũng sẽ là những người sẽ hỗ trợ game thủ hoàn thành các nhiệm vụ trong hành trình cứu thế giới, chống lại Vũ Tộc. Nhìn chung, về lối chơi, Cửu Châu Thiên Không Thành 3D khá dễ tiếp cận đối với những game thủ đã quen thuộc với dòng game nhập vai cày cấp của Trung Quốc. Bên cạnh đó, trò chơi này cũng được đánh giá khá cao bởi các tính năng bay lượn (đặc trưng của dòng game tiên hiệp) cùng nền tảng đồ họa 3D tương đối bắt mắt.

Cửu Châu Thiên Không Thành 3D tiếp tục thử nghiệm trên Android - ảnh 1

Bước vào thế giới Cửu Châu Thiên Không Thành 3D, game thủ sẽ được sống và trải nghiệm bối cảnh thời kỳ cổ đại, gặp gỡ các chủng tộc viễn cổ. Cốt truyện trò chơi bám sát với nội dung bộ phim, kể về âm mưu độc bá thần châu hạo thổ của Vũ Tộc cùng quá trình thiên nan vạn khổ của Phong Thiên Dật và Dị Phục Linh trong việc ngăn chặn âm mưu này để bảo vệ thế nhân khỏi tai kiếp chiến tranh.

Cửu Châu Thiên Không Thành 3D tiếp tục thử nghiệm trên Android - ảnh 2

Sau đợt thử nghiệm ngắn ngày vào đầu tháng 6 vừa qua, Cửu Châu Thiên Không Thành 3D đã tiếp tục ấn định mở đợt test tiếp theo từ ngày mai (4.7). Được biết đây là đợt thử nghiệm dành riêng cho Android với mục đích chính là thu thập phản hồi từ game thủ, nhằm tối ưu hóa trò chơi trong các phiên bản sau. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin về trò chơi tại đây.

Cửu Châu Thiên Không Thành 3D tiếp tục thử nghiệm trên Android - ảnh 3

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoàng Duy

Hoàng Duy

Sao VN ko mua mấy game này về? cứ mở 3 cái game tam quốc dở người
Ly

Ly

Game đẹp nhưng hóng ra mắt chính thức chứ test reset acc, cày mệt lắm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm