Cửu Dương Truyền Kỳ chuẩn bị công phá làng game Việt

1 Thanh Niên Online
Theo dự kiến từ nhà phát hành Gosu, Cửu Dương Truyền Kỳ sẽ ra mắt trong tháng 9 này.

Cửu Dương Truyền Kỳ là game mobile nhập vai chiến đấu có đề tài võ hiệp Kim Dung, trò chơi hiện đã được nhà phát hành Gosu đưa về Việt Nam và dự kiến sẽ mở cửa trong tháng 9 này. Bước chân vào thế giới trong game, người chơi sẽ được dấn thân vào chốn giang hồ khốc liệt, trải nghiệm những trận chiến võ hiệp có một không hai.

Cửu Dương Truyền Kỳ chuẩn bị công phá làng game Việt - ảnh 1

Cốt truyện và bối cảnh của Cửu Dương Truyền Kỳ xoay quanh việc giang hồ tranh đoạt tuyệt thế bí kíp Cửu Dương Thần Công, qua đó xảy ra những xung đột. Tham gia vào Cửu Dương Truyền Kỳ, người chơi sẽ được lựa chọn hóa thân vào 1 trong 5 môn phái tương ứng ngũ hành, đồng thời lựa chọn các phe Chính - Tà để tham dự các trận chiến giành bí kíp, độc tôn võ lâm.

Cửu Dương Truyền Kỳ chuẩn bị công phá làng game Việt - ảnh 2

Được phát triển trên nền đồ họa 3D khá sắc nét, Cửu Dương Truyền Kỳ sẽ mang đến những trận chiến mãn nhãn. Ngoài ra, lối chơi nhập vai với những tính năng kinh điển của dòng game kiếm hiệp chắc chắn sẽ làm các game thủ tại Việt Nam thích thú.

Độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về Cửu Dương Truyền Kỳ tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.