Cửu Kiếm Ma Long Truyện mở Closed Beta vào ngày mai

5 Thanh Niên Online
Được biết đây sẽ là đợt thử nghiệm không reset dữ liệu người dùng, do đó game thủ có thể thoải mái cày cuốc.

 Cửu Kiếm Ma Long Truyện là game mobile nhập vai chiến đấu có đề tài tiên hiệp do Hero Entertainment phát triển. Trò chơi mở ra một thế giới giả tưởng lấy bối cảnh hồng hoang viễn cổ, khi tam giới Nhân  - Thần - Ma vẫn còn tồn tại cùng nhau vô cùng hỗn độn. Nhân loại vốn là những kẻ yếu nhất trong thế giới ấy, chính vì vậy mà buộc phải dấn thân vào con đường tu chân luyện đạo, nhằm tránh đại họa từ ma giới...

Cửu Kiếm Ma Long Truyện mở Closed Beta vào ngày mai - ảnh 1

Điểm nhấn của Cửu Kiếm Ma Long Truyện là nền tảng đồ họa 3D t cùng nội dung đậm chất tiên hiệp. Thậm chí trải qua thời gian dài phát triển và thử nghiệm, trò chơi cũng được nâng cấp đồ họa và tính năng theo từng phiên bản thử nghiệm, nhiều game thủ đánh giá sản phẩm này sở hữu nền đồ họa không thua kém những game mobile đỉnh cao như Sở Lưu Hương Mobile hay Cửu Âm Chân Kinh Mobile.

Cửu Kiếm Ma Long Truyện mở Closed Beta vào ngày mai - ảnh 2
Cửu Kiếm Ma Long Truyện mở Closed Beta vào ngày mai - ảnh 3

Phong cách chơi trong game cũng có nhiều điểm tương đồng với các sản phẩm nhập vai quen thuộc từ Trung Quốc với các tính năng nâng cao lực chiến. Bên cạnh đó, Cửu Kiếm Ma Long Truyện cũng đề cao hệ thống PK - PvP, thậm chí là yêu cầu game thủ phải sở hữu thao tác điều khiển cùng kỹ năng tốt mới có thể điều khiển nhân vật thuần thục trong các trận chiến.

Cửu Kiếm Ma Long Truyện mở Closed Beta vào ngày mai - ảnh 4

Sau đợt thử nghiệm với một vài thay đổi trong hệ thống chiến đấu vào tháng 7 vừa qua, mới đây trò chơi đã tiếp tục ấn định ra mắt phiên bản Closed Beta không reset dữ liệu người dùng từ ngày mai (8.8). Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể download và cài đặt trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tám

Tám

Cốt truyện nghe có vẻ hấp dẫn
Tuyết Hồng

Tuyết Hồng

Sao game TQ nào cũng đẹp vại
Việt Hoàng

Việt Hoàng

Chỉ có game TQ làm để xuất sang VN thì rác thôi
Duy Phú

Duy Phú

Dạo này nhiều game ngon quá
Trừng

Trừng

Nhìn nhân vật đẹp hơn game pc ở VN nữa

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm