Cửu Long Tranh Bá hồi sinh chưa được lâu đã lại bị khai tử

0
Sau khi được hồi sinh tại Việt Nam, Cửu Long Tranh Bá lại ngậm ngùi đóng cửa vì... quá nhiều lỗi.

Tưởng chừng như sự tái xuất của Cửu Long Tranh Bá tại Việt Nam sau gần 3 năm vắng bóng sẽ là cột mốc đánh dấu cho sự trường tồn của một trong những trò chơi có tuổi đời và ảnh hưởng lớn bậc nhất trong làng game Việt. Thế nhưng, chẳng ai ngờ được, nó lại trở thành khởi nguồn của một cuộc chia ly...

Cửu Long Tranh Bá đóng cửa

Dù là một tựa game từng được nhiều thế hệ game thủ Việt gắn bó, nhưng Cửu Long Tranh Bá cũng không thể nào thoát khỏi quy luật đào thải khắc nghiệt của làng game Việt. Mới đây, sau một thời gian khá dài hoạt động trong làng game Việt, Cửu Long Tranh Bá đành ngậm ngùi thông báo dừng hoạt động.

Cửu Long Tranh Bá đóng cửa

Theo đó, trò chơi đã đóng các cổng nạp - đăng ký từ ngày 30.5 vừa qua, và sau khi trải qua các công đoạn cần thiết, sẽ chính thức đóng cửa vào ngày 17.6 sắp tới. Nhà phát hành Dzogame cũng đã "tri ân" cộng đồng game thủ gắn bó với trò chơi bằng cách mở sự kiện "Xài thả ga" với vũ khí +15 trên toàn bộ máy chủ.

Cửu Long Tranh Bá đóng cửa

Có thể nói, đây là một trong những cuộc chia tay "đớn đau" nhất trong làng game Việt kể từ thời điểm đầu năm, tuy nhiên, kết cục này đã được dự đoán trước bởi những tháng gần đây, trò chơi này đã dính khá nhiều lỗi trong khi nhà phát hành lại tỏ ra khá thờ ơ trong cách giải quyết.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm