Cửu Thiên Phong Thần ấn định ngày ra mắt

4 Thanh Niên Online
Webgame nhập vai tiên hiệp này sẽ mở cửa đón game thủ trong vài ngày tới.

Cửu Thiên Phong Thần là webame nhập vai chiến đấu được xây dựng theo xu hướng tiên hiệp điển hình. Cũng giống như hầu hết các sản phẩm cùng đề tài đang có trên thị trường, người chơi sẽ được trải nghiệm các tính năng hết sức quen thuộc trong trò chơi như tu luyện pháp bảo, nuôi tiên linh, trải nghiệm hệ thống phi hành,... 

Trên hành trình phiêu lưu, các game thủ sẽ được du ngoạn qua nhiều địa điểm nổi tiếng, đồng thời gặp lại các tuyến nhân vật thần thoại - tiên hiệp nổi tiếng trong văn hóa Trung Quốc như Yêu ma, Tiên, Phật hay thậm chí là các nhân vật trong Tây Du Ký. Sẽ có 4 lớp nhân vật cơ bản cho game thủ tự do lựa chọn hóa thân trong quá trình đắc đạo thăng thiên. Ngoài ra, trò chơi cũng được đánh giá là sở hữu các tính năng hấp dẫn và lôi cuốn.

Cửu Thiên Phong Thần ấn định ngày ra mắt - ảnh 1

Giống như những game cùng thể loại khác, người chơi sẽ vẫn thực hiện chuỗi nhiệm vụ theo cốt truyện để thăng cấp, dần dần mở khóa những tính năng mới để dễ dàng hiểu sâu hơn về Cửu Thiên Phong Thần. Song song với đó, trò chơi cũng có hàng loạt các tính năng đề cao tính cộng đồng. Đặc biệt, webgame này tập hợp dàn tính năng PK - PvP tương đối thú vị.

Cửu Thiên Phong Thần ấn định ngày ra mắt - ảnh 2

Sau nhiều tuần được giới thiệu, Cửu Thiên Phong Thần đã ấn định ra mắt vào ngày 22.11 sắp tới. Hiện tại cộng đồng game thủ có thể tham gia điểm danh nhận thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn từ trang chủ trò chơi.

Cửu Thiên Phong Thần ấn định ngày ra mắt - ảnh 3

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hồng Trúc

Hồng Trúc

Không thấy có gì hot trong cái trailer
Ca

Ca

Nhìn bá đạo đấy
Thái Hà

Thái Hà

Game dành cho các thanh niên mê gái hả
Minh Hoàng

Minh Hoàng

Nhân vật nữ nhìn ngon quá

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.