Cửu Tinh Vô Song hồi sinh trên cổng game lậu

10 Thanh Niên Online
Sản phẩm này hiện đã mở cửa phiên bản Closed Beta để đón game thủ tham gia trải nghiệm.

Chuyển thể từ bộ truyện Cửu Tinh Thiên Thần Quyết, lấy bối cảnh Tây Vũ đế quốc - đại lục Thiên Nguyên, webgame khoa huyễn Cửu Tinh Vô Song sẽ đưa người chơi khám phá một thế giới với những nhân vật cổ trang sở hữu chiêu thức, tu luyện kinh mạch… trên hệ thống bản đồ hình đại bác, súng… hiện đại. Cốt truyện đan xen giữa xuyên không quá khứ - hiện đại - tương lai cuốn hút game thủ vào những trận chiến khốc liệt với Yêu Thú nơi Địa cầu đến Tổ Ma hùng mạnh trong vũ trụ.

Cửu Tinh Vô Song hồi sinh trên cổng game lậu - ảnh 1

Khi bước vào Cửu Tinh Vô Song, người chơi sẽ tiếp bước Diệp Thần trở thành Tổ Thần đời kế tiếp, lãnh đạo Nhân tộc chống lại lũ tàn binh Tổ Ma âm hiểm, cùng dư nghiệt Tinh Hồn cuồng bạo. Người chơi sẽ được hóa thân vào vai 1 trong 4 vị Cường Giả là Diệp Thần, Diệp Nhu, Diệp Tuyền, Diệp Mông với những năng lực và kỹ năng khác nhau.

Cửu Tinh Vô Song hồi sinh trên cổng game lậu - ảnh 2

Không chỉ có đầy đủ và tối ưu các hệ thống tính năng của các dòng webgame hiện đang có trên thị trường, webgame khoa huyễn Cửu Tinh Vô Song còn nổi bật với hệ thống bản đồ súng ống, phi thuyền… hiện đại, và chứa đựng không ít bất ngờ từ hệ thống thú cưỡi, pet đến hệ thống mỹ nhân, thần hồn hay bang hội.

Cửu Tinh Vô Song hồi sinh trên cổng game lậu - ảnh 3

Cửu Tinh Vô Song từng được nhà phát hành VNG cho ra mắt vào giữa năm 2015, tuy nhiên sau đó đã phải đóng cửa. Mới đây, sản phẩm này bất ngờ được hồi sinh tại Việt Nam trên cổng game Choi68 - một cổng game lậu chuyên phát hành "chui", hiện tại, phiên bản Closed Beta của Cửu Tinh Vô Song đã được ra mắt.

Cửu Tinh Vô Song hồi sinh trên cổng game lậu - ảnh 4

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Kirito

Kirito

cũng chơi thử xem sao
Nguyên Vui

Nguyên Vui

Ae lập hội chơi đi
Anny

Anny

http://choi68.com/game/cuu-tinh-vo-song-26
link game cho các thím :D
njce

njce

Mất hơn 15m sau đóg cửa vl. Bắt chuyển wa mu cùi bắp
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm