CyberCore Esports Open Series (CEOS) sẽ có giải thưởng 40 triệu đồng

1 Thanh Niên Online
Khởi tranh từ ngày 22.7, giải đấu Liên Minh Huyền Thoại dành riêng cho phòng máy CyberCore gây ấn tượng bởi mức giải thưởng rất hấp dẫn.
Theo thông cáo chính thức từ CyberCore, CyberCore Esports Open Series (CEOS) là giải đấu do đơn vị này tổ chức dành riêng cho hệ thống phòng máy CyberCore, tổ chức từ ngày 22.07 đến 30.07. Đây là mùa giải đầu tiên CEOS được đưa vào thi đấu chính thức, với bộ môn mở màn là Liên Minh Huyền Thoại.
CyberCore Esports Open Series (CEOS) sẽ có giải thưởng 40 triệu đồng - ảnh 1
Dù là lần đầu trình làng, nhưng CEOS đã gây ấn tượng với tổng giải thưởng lên đến 40 triệu đồng (riêng giải nhất là 10 triệu đồng), thuộc vào dạng rất hấp dẫn trong các giải đấu dành cho sân chơi phòng máy. Đặc biệt, tất cả các trận đấu đều diễn ra ONLAN tại 8 địa điểm thi đấu chính thức: CyberCore Gaming Thành Thái, CyberCore Gaming SAT, CyberCore Gaming nguyễn Thị Thập, CyberCore Gaming Ozone, CyberCore Gaming Stadium, CyberCore Gaming Lê Dũng, CyberCore Gaming Internet 138 và PSM Tô Ký. Đối tượng tham dự cũng là thành viên của 8 phòng máy này, giới hạn các tuyển thủ đã và đang thi đấu chuyên nghiệp cho VCSA.
CyberCore Esports Open Series (CEOS) sẽ có giải thưởng 40 triệu đồng - ảnh 2
Theo dự kiến, trong tương lai CEOS được CyberCore thường xuyên tổ chức hai tháng một lần, ở các mùa giải sau đơn vị này sẽ tiếp tục nghiên cứu, lấy ý kiến để gia tăng thêm số lượng bộ môn tranh tài.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Huyền Anh

Huyền Anh

10 triệu là dạng lớn rồi, các giải phòng máy khác thường dao động từ 500 đến 1tr

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tuyệt Thế Võ Lâm mở Open Beta sau Tết Nguyên Đán

Tuyệt Thế Võ Lâm mở Open Beta sau Tết Nguyên Đán

Tuyệt Thế Võ Lâm là game di động nhập vai chiến đấu có đề tài võ hiệp Kim Dung vô cùng quen thuộc, sản phẩm này đã được Funtap giới thiệu cách đây chưa lâu và sẽ sớm mở Open Beta vào giữa tháng 2 tới.