Cyberpunk 2077 'phân biệt đối xử' với Google Stadia

0 Thanh Niên Online
Mới đây, đại diện CD Projekt Red xác nhận Cyberpunk 2077 sẽ không thể phát hành trên Google Stadia cùng thời điểm với PC, Xbox One và PS4.
Dù chỉ mới trôi qua chưa đầy hai quý đầu năm, nhưng có thể khẳng định 2020 là năm của những vụ delay (dời ngày phát hành) và các vấn đề lùm xum xoay quanh nhiều thương hiệu game nổi tiếng. Cyberpunk 2077 cũng là một trong những cái tên nhận phải "gạch đá" do liên tục dời ngày phát hành, mới đây, tựa game rất được mong đợi này lại tiếp tục mang lại tin xấu cho cộng đồng người hâm mộ - rất may là cũng không đến mức quá trầm trọng.
Cyberpunk 2077 'phân biệt đối xử' với Google Stadia - ảnh 1
Cụ thể, dù đã ấn định phát hành vào ngày 17.09.2020, nhưng vào giờ chót Cyberpunk 2077 cũng như CD Projekt Red đã xác nhận phiên bản dành cho Google Stadia sẽ tiếp tục trễ hẹn, kèm theo nhận định bâng quơ rằng "trò chơi sẽ phát hành trên Google Stadia đâu đó vào thời điểm cuối năm 2020". Tin tức này dĩ nhiên càng khiến cho cộng đồng game thủ Google Stadia thêm chán nản, bởi nền tảng gaming đám mây này vốn dĩ đã gặp vô số rắc rối về kỹ thuật, chính sách, kho game,...

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.