Cyberpunk 2077 xuất hiện thêm lỗi trên nền tảng PC

0 Thanh Niên Online
Nếu tổng dung lượng file save (lưu game) của người chơi Cyberpunk 2077 vượt giới hạn 8MB, có thể sẽ dẫn đến tình trạng bất ổn khiến dữ liệu này bị hư hại hoàn toàn.
Sau khi lập kỷ lục về số bản game Pre-ordered (đặt trước), Cyberpunk 2077 đang liên tục gặp phải những sự cố đáng buồn, tạo nên những làn sóng tẩy chay trong cộng đồng game thủ toàn cầu. Cụ thể, trò chơi gặp hàng tá lỗi từ vụn vặt tới nghiêm trọng, ảnh hưởng nặng tới trải nghiệm chung của game thủ. Chính vì lý do này, Cyberpunk 2077 đã bị gõ khỏi cửa hàng trực tuyến của PlayStation, đồng thời bị đánh dấu cảnh cáo trên Microsoft Store.
Được xem là phiên bản ít gặp "sóng gió" nhất, nhưng mới đây Cyberpunk 2077 trên PC lại tiếp tục gặp phải lỗi "trời ơi". Cụ thể, nếu file save của người chơi có dung lượng vượt quá 8MB, thì có khả năng cao sẽ đối mặt với ngư cơ bị hư hỏng và mất toàn bộ dữ liệu chơi.
Cyberpunk 2077 xuất hiện thêm lỗi trên nền tảng PC - ảnh 1
Một trong những yếu tố gây ảnh hưởng nhất đến dữ liệu file save chính là tiến độ trò chơi và tính năng ghép/chế đồ, càng tạo ra nhiều vật phẩm trong Cyberpunk 2077, người ngơi càng dễ đối mặt với nguy cơ bị hỏng file save. 
Nền tảng phát hành GOG (cũng là đơn vị trực thuộc CD Projekt Red) có vẻ như đã nhận ra lỗi này, nên đã lên tiếng khuyến cáo và phản hồi game thủ. Tuy nhiên, bản thân CD Projekt Red vẫn chưa có thông cáo chính thức cũng như xác nhận sẽ sửa lỗi kể trên trong bản update Cyberpunk 2077 kế tiếp.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.