Đã có thể đăng ký tải sớm Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile trên Google Play

5
Ngay bây giờ, game thủ sử dụng thiết bị Android đã có thể đăng ký tải sớm phiên bản chính thức của Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile trên chợ ứng dụng Google Play.
Sáng hôm nay 14/10, BQT Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile chính thức gửi thông báo về việc đăng ký sớm tải game trên Google Play. Theo đó, các game thủ sở hữu thiết bị Android đã có thể đăng ký tải sớm phiên bản chính thức và sẽ nhận được thông báo từ Google khi game chính thức xuất hiện trên hệ thống chợ ứng dụng.
Đã có thể đăng ký tải sớm Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile trên Google Play - ảnh 1
Ngay bây giờ, game thủ chỉ cần thực hiện các thao tác sau để đăng ký tải sớm siêu phẩm:
Bước 1: Truy cập vào Google Play và tìm kiếm từ khóa: "Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile" hoặc truy cập trực tiếp vào đường link này.
Đã có thể đăng ký tải sớm Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile trên Google Play - ảnh 2
Bước 2: Nhấp vào nút “Đăng ký trước/ Pre-register”, sau đó nhấp nút "Share" để chia sẻ thông tin với bạn bè, hoặc nhấp nút “Got it” để kết thúc quá trình đăng ký tải sớm.
Đã có thể đăng ký tải sớm Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile trên Google Play - ảnh 3
Đăng ký trước (Pre-Register) là chức năng mới của Google Play giúp game thủ đăng ký tài khoản trước ngày ra mắt. Tuy nhiên, Google chỉ cho các nhà phát hành uy tín được sử dụng tính năng này, và phải đáp ứng một quy trình vô cùng khắt khe và nghiêm ngặt. Tại Việt Nam, mới chỉ có duy nhất 2 sản phẩm của 2 ông lớn VNG và Gamota được Google thông qua đăng ký sớm.
Sự kiện Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile được mở tính năng “Đăng ký sớm” là một minh chứng khẳng định chất lượng hoàn mỹ của sản phẩm, cũng như đánh dấu bước tiến của NPH Funtap trong việc nâng tầm sản phẩm, đạt đến trình độ và chất lượng quốc tế.
Đã có thể đăng ký tải sớm Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile trên Google Play - ảnh 4
Đã có thể đăng ký tải sớm Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile trên Google Play - ảnh 5
Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile được coi là “món quà” dành cho game thủ SLG, bởi đây sẽ là sự “trùng sinh” của phiên bản web, nâng cấp toàn diện cả về đồ họa lẫn tính năng. Những trận đánh được tái hiện một cách chân thực, đầy đủ những cung bậc cảm xúc như đưa người chơi được tham chiến vào một trận đánh lịch sử thực sự. Các hoạt động mang tính cộng đồng cao giúp tương tác dễ dàng với nhiều người chơi khác. Đặc biệt tính chiến thuật trong sắp xếp trận hình, bồi dưỡng các chỉ số tướng để chọn lựa ra đội hình chuẩn tạo được nhiều sát thương sẽ khiến game thủ cảm giác như đang nắm trong tay cuốn binh pháp của riêng mình.
Đã có thể đăng ký tải sớm Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile trên Google Play - ảnh 6
Game sẽ chính thức ra mắt trong tháng 10 này. Tìm hiểu thêm thông tin về Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile tại:
Google Play: http://bit.ly/TQTKM-Pre
Trang chủ: https://tamquoctruyenkymobile.vn/teaser
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquoctruyenkymobile.vn/

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngọc Tâm

Ngọc Tâm

Hehe, vào tải ngay thui
Nguyên Hồng

Nguyên Hồng

Tui tải vẫn ngon lành cành đào nè
Phổ

Phổ

Đã tải xong, chờ ra mắt là chơi thui :D
Việt Quốc

Việt Quốc

Có ai vào tải được không? sao nó tải chậm thế?
Minh Hiền

Minh Hiền

chắc do mạng ông cùi đó

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm