Đả Tam Quốc - Game mobile do người Việt phát triển bất ngờ hồi sinh

5 Thanh Niên Online
Nhà phát hành myG sẽ chính thức cho ra mắt sản phẩm này từ ngày mai (8.11), đánh dấu sự hồi sinh của Đả Tam Quốc sau 2 năm vắng bóng.

Đả Tam Quốc là game mobile đấu thẻ bài có đề tài Tam Quốc do đơn vị phát triển game người Việt - Grep Games - sản xuất. Trò chơi từng được phát hành tại Việt Nam vào giai đoạn 2014-2015 và sau đó đã phải đóng cửa vì nhiều lý do. Tuy nhiên mới đây, nhà phát hành myG đã công bố sẽ mang trò chơi do người Việt phát triển này quay trở lại với cộng đồng game thủ.

Đả Tam Quốc - Game mobile do người Việt phát triển bất ngờ hồi sinh - ảnh 1

Đả Tam Quốc được thiết kế với đồ họa 2D quen thuộc với những nét vẽ tạo hình nhân vật Chibi đáng yêu cùng tông màu sắc khá tươi sáng và dễ nhìn. Được thiết kế tối ưu cho gameplay màn hình dọc, người chơi có thể dễ dàng trải nghiệm game chỉ bằng một tay. Đây có thể coi là điểm nhấn dễ nhận thấy nhất của trò chơi, khiến cộng đồng game thủ không cần phải tốn quá nhiều thời gian để làm quen.

Đả Tam Quốc - Game mobile do người Việt phát triển bất ngờ hồi sinh - ảnh 2

Bước vào thế giới Đả Tam Quốc, người chơi sẽ được gặp lại các danh tướng quen thuộc, đồng thời có thể chiêu mộ họ về dưới trướng để tăng thực lực, phục vụ cho công cuộc chinh phục thiên hạ. Hệ thống nhiệm vụ không gây khó khăn gì cho người chơi và tương đối dễ hoàn thành với những yêu cầu được hiển thị khá chi tiết. Yêu cầu chính vẫn là tham gia phụ bản với những trận đánh quen thuộc của thể loại turn-based, đương nhiên, game thủ chỉ cần sắp xếp đội hình một cách hợp lý thì chiến thắng sẽ đến khá dễ dàng.

Đả Tam Quốc - Game mobile do người Việt phát triển bất ngờ hồi sinh - ảnh 3

Hệ thống thẻ bài trong Đả Tam Quốc cũng được chia làm nhiều cấp độ khác nhau và được đánh giá thông qua những chỉ số cơ bản như công kích, phòng thủ... Ngoài ra, người chơi có thể tăng thêm chỉ số sức mạnh cho thẻ tướng bằng cách tìm kiếm trang bị qua các trận đánh, hoàn thành nhiệm vụ.

Đả Tam Quốc sẽ chính thức hồi sinh tại Việt Nam vào ngày mai (8.11) sau hơn 2 năm đóng cửa (30.9.2015). Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin cũng như download/cài đặt trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Khánh Dương

Khánh Dương

Game này hồi xưa chơi hay lắm, mà giờ ko biết thế nào
Thảo Nguyên

Thảo Nguyên

Game đỉnh đấy
Ngọc Hoa

Ngọc Hoa

Có cập nhật gì hot ko ad?
Đăng Quang

Đăng Quang

Chắc thêm tính năng
Phồn

Phồn

Ủng hộ game Việt

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Sau 2 tuần mở đăng ký trước trên trang chủ, Tân OMG3Q đã chính thức công bố thời gian ra mắt. Theo đó, game thủ sẽ được trải nghiệm tựa game đấu tướng Tam Quốc thế hệ mới này từ 27.4 sắp tới.