Đại Càn Khôn tung teaser đếm ngược, ra mắt trong tuần sau

6 Thanh Niên Online
Cộng đồng game thủ nhiều khả năng sẽ được tham gia vào Đại Càn Khôn vào đầu tuần sau, khi mà đồng hồ đếm ngược trên trang chủ trò chơi chỉ còn 5 ngày nữa.

 Đại Càn Khôn là webgame nhập vai chiến đấu có đề tài tiên hiệp huyền ảo, trò chơi đã được nhà phát hành VNG đưa về thị trường Việt Nam và hiện đã mở cửa trang chủ, cũng như cho phép cộng đồng game thủ lưu danh sớm để nhận những phần quà giá trị sau khi ra mắt.

Bối cảnh của Đại Càn Khôn được xây dựng tương đối quen thuộc: 1000 năm sau đại chiến tam giới, Nhân - Thần - Ma đều án binh bất động để tiếp tục gây dựng lực lượng, tuy nhiên sự im lặng này đã bị phá vỡ, khi mà bảo vật có sức mạnh phong ấn tam giới - Thượng Cổ Thần Binh - bỗng nhiên thất lạc. Từ đây, một cuộc huyết vũ tinh phong trong tam giới lại bắt đầu.

Đại Càn Khôn tung teaser đếm ngược, ra mắt trong tuần sau - ảnh 1
Đại Càn Khôn tung teaser đếm ngược, ra mắt trong tuần sau - ảnh 2
Đại Càn Khôn tung teaser đếm ngược, ra mắt trong tuần sau - ảnh 3
3 lớp nhân vật trong Đại Càn Khôn

Cũng giống như hầu hết các game nhập vai tiên hiệp - huyền huyễn đang có trên thị trường, Đại Càn Khôn sẽ đưa người chơi vào một thế giới tu tiên đầy huyền bí. Các game thủ sẽ được hóa thân thành những tu chân giả, xông pha giang hồ, tìm kiếm lý tưởng và vận mệnh của mình, cũng như từng bước nâng cao năng lực để trở thành cường giả đỉnh phong trong trời đất.

Đại Càn Khôn tung teaser đếm ngược, ra mắt trong tuần sau - ảnh 4

Mặc dù các thông tin chi tiết về tính năng cũng như lối chơi trong Đại Càn Khôn vẫn chưa được hé lộ toàn bộ, tuy nhiên trò chơi này đã đặt "đồng hồ đếm ngược" đến ngày 19.9 ngay trên trang chủ, nhiều khả năng đây chính là ngày ra mắt của webgame này tại Việt Nam.

Quý độc giả cùng cộng đồng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin cũng như đăng ký lưu danh ngay tại trang chủ Đại Càn Khôn.

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Anh

Minh Anh

Nhìn ông kia giống phái Thiên Vương quá nhỉ :)))
Hà Liên

Hà Liên

Tháng 9 ra nhiều game thế nhỉ
Yến Phương

Yến Phương

Ra nhiều game mới có doanh thu chứ
Kim

Kim

Đi đâu cũng đụng Tiên hiệp và Ngôn tình oải quá
Quỳnh Chi

Quỳnh Chi

Bày đặt đếm ngược, chưa được 400 người lưu danh nữa kìa
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.