Đại chiến robot cùng Project Nimbus: Code Mirai

6 Thanh Niên Online
Project Nimbus: Code Mirai là tựa game hành động độc quyền PS4 đưa người chơi nhập vai Mech - những cỗ máy chiến đấu hủy diệt.
Project Nimbus: Code Mirai là tựa game hành động điều khiển Mech, đến từ hãng phát triển GameTomo. Trò chơi cũng là bản nâng cấp đồ họa (remaster) của Project Nimbus sử dụng engine đồ họa Unreal Engine 4.
Gameplay ấn tượng của Project Nimbus: Code Mirai
Theo nhà sản xuất, cơ chế điều khiển của Project Nimbus: Code Mirai sẽ được cân bằng lại để phù hợp tay cầm Dualshock 4, gameplay cũng được tinh chỉnh để người chơi dễ tiếp cận hơn. Game sẽ bao gồm 2 chương của Project Nimbus với những vũ khí đa dạng cùng hơn 16 địa điểm khác nhau. Game hiện chưa có ngày ra mắt chính thức, phiên bản PC Project Nimbus đã được phát hành trên Steam vào ngày 26.9 năm nay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Như Quân

Như Quân

quá ngon
Quốc Tuấn

Quốc Tuấn

Coi trailer chán chả muốn chơi, y như game bắn máy bay dành cho trẻ con.
Bách

Bách

hóng thôi
Ðức Phú

Ðức Phú

nhìn hấp dẫn phết
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.