Đại chiến Titan với game hành động Extinction

2 Thanh Niên Online
Extinction là sản phẩm game hành động rất ấn tượng đến từ hãng phát triển Iron Galaxy.
Mới đây, hãng phát triển Iron Galaxy và hãng phát hành Maximum Games đã công bố tựa game hành động mới mang tên: Extinction. Trò chơi đưa bạn vào cuộc chiến giữa con người và những sinh vật khổng lồ, khát máu mang tên Ravenii. Ẩn sâu trong bức tường thành, Avil, chiến binh mang trong mình niềm hi vọng cuối cùng của loài người sẽ nhận trọng trách đánh đuổi sự xâm lược của binh đoàn Ravenii.
Đại chiến Titan với game hành động Extinction  - ảnh 1
Trailer giới thiệu game Extinction 
Điểm nhấn của Extinction là những màn chiến đấu hứa hẹn sẽ rất ấn tượng giữa Avil và Ravenii, những con orge khổng lồ cao gần 50 mét. Iron Galaxy cho biết sẽ mang đến một cốt truyện có chiều sâu trong phần chơi đơn, hệ thống nhiệm vụ phụ đa dạng cùng hệ thống chiến đấu mang tính chiến thuật cao. Bạn phải tìm ra được điểm yếu của những con orge mới mong hạ gục chúng, bên cạnh đó, tương tác môi trường cao cũng là điều mà Iron Galaxy hướng đến.
Đại chiến Titan với game hành động Extinction  - ảnh 3
Đại chiến Titan với game hành động Extinction  - ảnh 4
Extinction dự kiến sẽ ra mắt vào khoảng quý 1 năm sau trên các hệ máy PC, PS4 và Xbox One.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Văn Sơn

Văn Sơn

attack on titan phiên bản game
Cao

Cao

nhìn chất vại

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.