Đại Chúa Tể Mobile mở thử nghiệm ngay hôm nay

2 Thanh Niên Online
Đại Chúa Tể Mobile là game di động chuyển thể từ tiểu thuyết tu tiên huyền huyễn Đại Chúa Tể khá nổi tiếng của Thiên Tàm Thổ Đậu.

Đại Chúa Tể Mobile là game di động đấu thẻ tướng có đề tài tiên hiệp, trò chơi được giới thiệu là chuyển thể từ tiểu thuyết Đại Chúa Tể khá nổi tiếng của Thiên Tàm Thổ Đậu. Đại Chúa Tể Mobile giữ nguyên cốt truyện đặc sắc từ tiểu thuyết, tái hiện nên một Đại Thiên Thế Giới rộng lớn vô cùng, nơi vạn tộc tụ hội. Bước vào thế giới trong trò chơi, các game thủ sẽ được gặp lại những nhân vật quen thuộc như Mục Trần, Lạc Ly, Cửu U Tước,... và có thể chiêu mộ vào đội hình của mình, từng bước trải qua các trận chiến và nâng cao thực lực.

Đại Chúa Tể Mobile được đánh giá là kết hợp hài hòa yếu tố nhập vai hành động cùng phong cách xây dựng đội hình thẻ tướng quen thuộc với hơn 100 nhân vật. Mỗi nhân vật sẽ sở hữu những bộ kỹ năng và vai trò riêng biệt trong chiến đấu như Phòng Ngự, Vật Công, Pháp Công, Hỗ trợ. Bên cạnh đó, phương diện tăng trưởng nhân vật trong game cũng được thiết kế khá hợp lý thông qua các hình thức như tăng cấp, tăng sao, trang bị,...

Đại Chúa Tể Mobile mở thử nghiệm ngay hôm nay - ảnh 1

Đại Chúa Tể Mobile đã ấn định mở cửa Alpha Test từ hôm nay (17.12), đây sẽ là đợt thử nghiệm có reset dữ liệu nhân vật. Hiện tại, các game thủ có thể tham gia vào những sự kiện của Đại Chúa Tể Mobile để nhận được những phần quà hấp dẫn khi game ra mắt chính thức.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nhuệ

Nhuệ

Game này tu tiên nhanh quá, thua xa tiên nghịch
Thưởng

Thưởng

Thích viêm đế + huân nhi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.