Đại Đường Vô Song Mobile lột xác với công nghệ đồ họa mới

2 Thanh Niên Online
Dù đang hút khách tại Trung Quốc, thế nhưng Đại Đường Vô Song Mobile vẫn quyết định thay đổi diện mạo bằng việc đưa công nghệ đồ họa mới vào game.

Đại Đường Vô Song Mobile là game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi NetEase. Trò chơi là sản phẩm được sản xuất dựa trên game client cùng tên khá nổi tiếng, theo đúng xu hướng đang rất thịnh hành trên thị trường, qua đó thu hút một lượng người chơi cực kỳ lớn tham gia vào trò chơi này.

Đại Đường Vô Song Mobile lột xác với công nghệ đồ họa mới - ảnh 1

Bước vào thế giới trong game, người chơi có thể lựa chọn gia nhập vào 1 trong 5 môn phái cơ bản gồm Thiếu Lâm, Thiên Sát, Thục Sơn, Vô Danh và Bách Hoa, với phần giao diện ban đầu được thiết kế đẹp và trực quan. Trò chơi áp dụng hình thức sắp xếp kỹ năng theo bộ riêng biệt, phân ra thành hai bộ để người chơi có thể tự ý thay đổi trong quá trình chiến đấu.

Đại Đường Vô Song Mobile lột xác với công nghệ đồ họa mới - ảnh 2

Ra mắt từ tháng 1.2017 trên cả 2 nền tảng Android và iOS, Đại Đường Vô Song Mobile cũng nhanh chóng trở thành cái tên "hốt bạc" về cho NetEase cùng với những Trấn Ma Khúc Mobile hay Quang Minh Đại Lục. Trò chơi này vẫn được đánh giá cao nhờ nền tảng đồ họa 3D cực kỳ chất lượng cùng gameplay có chiều sâu và tiết tấu nhanh, kịch tính.

Đại Đường Vô Song Mobile lột xác với công nghệ đồ họa mới - ảnh 3
Đại Đường Vô Song Mobile lột xác với công nghệ đồ họa mới - ảnh 4

Mới đây, NetEase lại tiếp tục hé lộ những thay đổi sắp tới của trò chơi đang rất hút khách này, cụ thể, Đại Đường Vô Song Mobile sẽ không có thêm nhiều cập nhật về nội dung mà chủ yếu thay đổi mạnh và nâng cấp nền tảng đồ họa vốn đã khá "đỉnh". Trong lần nâng cấp này, Đại Đường Vô Song Mobile sẽ sử dụng engine mới mang tên NeoX 2.0 do chính NetEase phát triển. Công nghệ này sẽ cường hóa các hoạt ảnh đồ họa, tạo tính chân thực và chiều sâu cho trò chơi, tiêu biểu nhất chính là các hiệu ứng môi trường, thời tiết,...

Đợt nâng cấp này của Đại Đường Vô Song Mobile sẽ bắt đầu vào ngày 27.7 sắp tới. Đây được đánh giá là đợt lột xác của sản phẩm vốn đã cực kỳ hút khách tại Trung Quốc này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hồng Linh

Hồng Linh

Đẹp quá, khi nào về VN vậy Ad?
Hào

Hào

Trấn ma khúc mobi hình như cũng dùng cái neox này thì phải

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm