Đại Đường Vô Song Mobile về Việt Nam, do VNG phát hành

7 Thanh Niên Online
Sản phẩm sẽ được phát hành với tên gọi Đại Đường Võ Lâm tại Việt Nam.

 Đại Đường Vô Song Mobile là game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi NetEase. Trò chơi là sản phẩm được sản xuất dựa trên game client cùng tên khá nổi tiếng, theo đúng xu hướng đang rất thịnh hành trên thị trường, qua đó thu hút một lượng người chơi cực kỳ lớn tham gia vào trò chơi này.

Đại Đường Vô Song Mobile về Việt Nam, do VNG phát hành - ảnh 1

Bước vào thế giới trong game, người chơi có thể lựa chọn gia nhập vào 1 trong 5 môn phái cơ bản gồm Thiếu Lâm, Thiên Sát, Thục Sơn, Vô Danh và Bách Hoa, với phần giao diện ban đầu được thiết kế đẹp và trực quan. Trò chơi áp dụng hình thức sắp xếp kỹ năng theo bộ riêng biệt, phân ra thành hai bộ để người chơi có thể tự ý thay đổi trong quá trình chiến đấu.

Đại Đường Vô Song Mobile về Việt Nam, do VNG phát hành - ảnh 2

Ra mắt từ tháng 1.2017 trên cả 2 nền tảng Android và iOS, Đại Đường Vô Song Mobile cũng nhanh chóng trở thành cái tên "hốt bạc" về cho NetEase cùng với những Trấn Ma Khúc Mobile hay Quang Minh Đại Lục. Trò chơi này vẫn được đánh giá cao nhờ nền tảng đồ họa 3D cực kỳ chất lượng cùng gameplay có chiều sâu và tiết tấu nhanh, kịch tính.

Đại Đường Vô Song Mobile về Việt Nam, do VNG phát hành - ảnh 3

Vào tháng 7 vừa qua, Đại Đường Vô Song Mobile đã có một đợt cập nhật "lột xác" về đồ họa, trò chơi đã sử dụng engine mới mang tên NeoX 2.0 do chính NetEase phát triển. Công nghệ này sẽ cường hóa các hoạt ảnh đồ họa, tạo tính chân thực và chiều sâu cho trò chơi, tiêu biểu nhất chính là các hiệu ứng môi trường, thời tiết,...

Đại Đường Vô Song Mobile về Việt Nam, do VNG phát hành - ảnh 4

Hiện tại, trò chơi đình đám này đã được VNG đưa về thị trường Việt Nam và dự kiến sớm phát hành trong năm nay. Quý độc giả cùng cộng đồng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
xe ôm

xe ôm

Các bạn chuẩn bị.... bị VNG hút máu nhé...^_^
Thiên Thanh

Thiên Thanh

Game này perfect cmnr
Hoành

Hoành

Ngon quá nè anh em
Hoàng Phát

Hoàng Phát

Quá đỉnh
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Kèm với đó là mức lợi nhuận "siêu khủng", để bù đắp cho những thất thoát của Sega sau một năm kinh doanh thất bát vì Covid-19 ảnh hưởng đến thị trường Pachinko (máy giải trí trả thưởng).