Đại Hiệp Khách chính thức mở Alpha Test

0 Thanh Niên Online
Đại Hiệp Khách đang được cộng đồng game thủ đánh giá là sở hữu những tính năng đột phá chưa từng có trước đó.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, Đại Hiệp Khách là tựa game mobile do chính Soha Game và eWings Studio hợp tác phát triển, mang đến một thế giới kiếm hiệp cực kỳ hấp dẫn cho game thủ. Trò chơi đã chính thức bước vào giai đoạn Alpha Test từ hôm nay (18.8) với nhiều sự kiện hấp dẫn dành cho cộng đồng.

Đại Hiệp Khách chính thức mở Alpha Test - ảnh 1

Xét về khía cạnh đồ họa, Đại Hiệp Khách là một bước tiến lớn khi tạo hình các nhân vật hoàn toàn 3D, được chăm chút đến từng đường nét nhân vật sao cho bám sát nguyên tác, giống với tưởng tượng của đại đa số người đọc truyện, nhưng vẫn có những nét riêng biệt mang dấu ấn người Việt. Tiêu biểu như thiết kế Tiểu Long Nữ, ngoài tạo hình trang phục trắng với 2 dải lụa theo đúng nguyên tác, thì phần điểm nhấn họa tiết bông lúa vàng chính là nét Việt được người họa sĩ 3D khéo léo cài cắm vào nhân vật. Từ đó tạo nên một phiên bản kiếm hiệp không quá xa lạ với người chơi, nhưng vẫn có thể cảm nhận được “hồn” Việt bên trong từng nhân vật.

Đại Hiệp Khách chính thức mở Alpha Test - ảnh 2

Bên cạnh đó dù là một game thẻ tướng turn-based, Đại Hiệp Khách vẫn biết cách tạo nên sự khác biệt khi các lượt đánh có thể bị thay đổi thứ tự một cách bất ngờ thông qua tốc độ ra chiêu. Mỗi tướng có thể cướp lượt đánh của người khác thông qua việc sử dụng skill có hiệu ứng đặc biệt.

Đại Hiệp Khách chính thức mở Alpha Test - ảnh 3
Đại Hiệp Khách chính thức mở Alpha Test - ảnh 4

Ngoài ra, Đại Hiệp Khách còn mang đến rất nhiều điều thú vị khác như khả năng đột phá Tâm pháp võ công, hệ thống kỹ năng đa dạng của mỗi tướng và giải đấu Võ lâm minh chủ liên server cực kỳ hấp dẫn. Nhìn chung, đây là sản phẩm võ hiệp đáng để trải nghiệm trong tháng 8 này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.