Đại Hội Võ Lâm sôi động sau ngày đầu vòng loại

5 Thanh Niên Online
Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã chính thức khởi động Đại Hội Võ Lâm vào ngày 1.10
Vừa qua, loạt vòng loại đầu tiên của giải đấu được mong chờ nhất phiên bản Kiếm Ca Giang Hồ của VLTK Mobile- Đại Hội Võ Lâm đã chính thức khởi tranh vào chiều và tối chủ nhật (1.10). Ngay lập tức, bầu không khí cộng đồng đã sớm trở nên náo nhiệt, với hàng loạt chủ đề xoay quanh Đại Hội Võ Lâm này.
Đại Hội Võ Lâm sôi động sau ngày đầu vòng loại - ảnh 1
Theo đó,người chơi đăng ký Đại Hội Võ Lâm sẽ phải thi đấu 12 trận liên tục trận vòng loại, để tuyển chọn ra những tổ đội, cá nhân xuất sắc tiến vào chung kết. Đây là giải đấu quy tụ những "ứng cử viên" mạnh nhất cho danh hiệu Võ Lâm Chí Tôn, khi chỉ có những người chơi lọt top 100 mới có thể thi đấu.
Đại Hội Võ Lâm sôi động sau ngày đầu vòng loại - ảnh 2
Sau vòng loại song đấu đầu tiên, nhiều game thủ cho rằng, Đại Hội Võ Lâm là sân chơi khắc nghiệt, khi những người tham chiến tại đây đều khá mạnh về cả ưu thế lực chiến lẫn kỹ năng chiến đấu. " Mình vừa đấu vòng loại, kết quả cũng khả quan, nhưng thực sự khó khăn. team mình gặp phải team có lực chiến khá cao, chưa kể họ còn đánh rất đồng đều nữa. Cái này đúng là chỉ có kỹ năng PK quyết định thắng thua thôi", một game thủ cho biết.
Đại Hội Võ Lâm sôi động sau ngày đầu vòng loại - ảnh 3
Để có thể chiến thắng ở thể loại này, nhiều người chơi đã phải nghĩ ra nhiều chiến thuật khác nhau như tập trung vào team cấu rỉa  Đường Môn, Ngũ Độc, hay 1 khống chế, 1 sát thương như Tàng Kiếm và Cái Bang,... đều tỏ ra hiệu quả.
Đại Hội Võ Lâm sôi động sau ngày đầu vòng loại - ảnh 4
Vòng loạt Tam đấu sẽ được diễn ra vào ngày 2.10, Tam Quyết Đấu sẽ là 3.10 vào cùng một khung giờ 15 giờ 45, 16 giờ 15, và 22 giờ. Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tuấn Châu

Tuấn Châu

Nay có tam đấu này, hóng team
Kỳ

Kỳ

Người trong đấu, ngồi ngoài cá cũng giàu
Quỳnh Hương

Quỳnh Hương

Tam đấu mới vui
Thu Hà

Thu Hà

Cá lãi chắc rồi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm