Đại Kiếm Vương công bố lộ trình ra mắt, Alpha Test từ hôm nay

4 Thanh Niên Online
Game thủ sẽ được chạm tay vào phiên bản chính thức của trò chơi này vào ngày 1.6 sắp tới.

Đại Kiếm Vương là webgame nhập vai được sản xuất dựa trên cốt truyện Lộc Đỉnh Ký của nhà văn Kim Dung. Trò chơi mở ra một thế giới khá quen thuộc nhưng cũng rất hấp dẫn với game thủ Việt. Sản phẩm này đã được nhà phát hành VNG đưa về thị trường Việt Nam vào giữa tháng 5 vừa qua.

Bước vào trò chơi, game thủ sẽ được tham gia những nhiệm vụ và hàng loạt phụ bản mang phong cách Lộc Đỉnh Ký. Về cơ bản trò chơi vẫn đi theo hướng xây dựng lực chiến cho các nhân vật với hệ thống cường hóa, thú cưỡi, thú nuôi,... Game thủ có thể tham gia vào các hoạt động PvP, PK khi đạt tới những cấp độ nhất định. Trò chơi không đi theo lối "chia môn phái"' như các sản phẩm thông thường mà cho phép game thủ lựa chọn nhân vật cơ bản khi bắt đầu tham gia vào game, sau đó, game thủ chính là những người sáng tạo ra trường phái võ công cũng như thế lực của riêng mình.

Đại Kiếm Vương công bố lộ trình ra mắt, Alpha Test từ hôm nay - ảnh 1
Đại Kiếm Vương công bố lộ trình ra mắt, Alpha Test từ hôm nay - ảnh 2
Đại Kiếm Vương được xây dựng trên nền đồ họa 2,5D tương đối chất lượng. Các nhân vật trong game được thiết kế theo phong cách Q-style khá đẹp mắt và dễ thương. Bên cạnh đó, hệ thống vũ khí cùng cảnh vật, bản đồ cũng như các chiêu thức võ công đều được chăm chút đến từng chi tiết và rất bắt mắt.
Đại Kiếm Vương công bố lộ trình ra mắt, Alpha Test từ hôm nay - ảnh 3
Đại Kiếm Vương công bố lộ trình ra mắt, Alpha Test từ hôm nay - ảnh 4

Sau hơn 1 tuần "nhá hàng", Đại Kiếm Vương đã chính thức công bố lộ trình phát hành tại Việt Nam. Theo đó, sản phẩm này sẽ bắt đầu mở phiên bản Alpha Test có reset dữ liệu từ hôm nay đến 15 giờ chiều mai (31.5). Ngay sau đó, phiên bản Open Beta chính thức sẽ được trình làng vào ngày 1.6 sắp tới.

Đại Kiếm Vương công bố lộ trình ra mắt, Alpha Test từ hôm nay - ảnh 5

Hiện tại, quý độc giả cùng game thủ đã có thể đăng ký tài khoản và trải nghiệm phiên bản thử nghiệm ngay tại trang chủ Đại Kiếm Vương.

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quang Huy

Quang Huy

Game cute! 1 like!
Vĩnh Hải

Vĩnh Hải

Game của VNg thì độ thấm hút khỏi phải bàn cãi.
Chất

Chất

Bản alpha test có cho nạp thẻ không Ad?
Thúy Liên

Thúy Liên

thử nghiệm xóa dữ liệu và ko cho nạp thẻ nha bạn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.