Đại Mạc Phong Vân lùi ngày ra mắt vì... App Store chưa duyệt ?

0
Đã ấn định ra mắt vào sáng nay (3.8), thế nhưng Đại Mạc Phong Vân lại đành lỡ hẹn với game thủ...

Đại Mạc Phong Vân - game mobile tái hiện cuộc đời của Thành Cát Tư Hãn - đã về Việt Nam ít ngày trước, trò chơi này cũng đã ấn định sẽ ra mắt vào sáng nay (3.8) tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, khi chuông đồng hồ điểm, cộng đồng game thủ bỗng "chưng hửng" vì... chẳng thấy game đâu.

Đại Mạc Phong Vân lùi ngày ra mắt

Đại Mạc Phong Vân lùi ngày ra mắt

Đây không phải là chuyện hiếm trong làng game Việt, khi mà hầu hết các trò chơi trong ngày đầu mở cửa tại Việt Nam đều bị "delay" giờ ra mắt đến cả tiếng đồng hồ. Tuy nhiên, trường hợp của Đại Mạc Phong Vân lại khác, trò chơi này không ra mắt đúng giờ đã định trước là vì... lùi ngày mở cửa.

Đại Mạc Phong Vân lùi ngày ra mắt

Giao diện trang chủ trước 10h sáng nay (3.8)

Đại Mạc Phong Vân lùi ngày ra mắt

Sau đó đã trở thành "chưa rõ ngày về"

Chia sẻ về lý do đột nhiên lùi ngày ra mắt Đại Mạc Phong Vân, nhà phát hành Vega Game đã cho đăng tải thông báo giải thích rằng "do chính sách kiểm duyệt mới của Apple liên quan đến mạng sử dụng Ipv6 (hay còn gọi là mạng 4G). Chính vì lý do trên Đại Mạc Phong Vân không thể có mặt trên Apple Store đúng thời gian dự kiến và phải lùi lại".

Đại Mạc Phong Vân lùi ngày ra mắt

Đây có thể coi là trường hợp ít xảy ra trong làng game Việt, khi mà một trò chơi đã định trước ngày ra mắt nhưng lại tới "sát nút" giờ mở cửa mới thông báo cho cộng đồng game thủ. Điều này cũng thể hiện sự chuẩn bị thiếu chu đáo và kỹ lưỡng của nhà phát hành Vega Game. Hi vọng các sản phẩm tiếp theo của đơn vị này sẽ không đi vào "vết xe đổ" như vậy!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Sau hơn 3 tháng ra mắt trên nền tảng Steam, Apex Legends lập kỷ lục về số lượng người chơi trực tuyến trong cùng thời điểm (CCU). Cụ thể, trò chơi thu hút 198,235 game thủ cùng tham chiến, vượt mặt các tựa game như GTA 5, Rainbow Six Siege và Team Fortress 2.