Đại Thánh Vương - Game chiến thuật đề tài Tây Du Ký hấp dẫn

4 Thanh Niên Online
Trò chơi là một sản phẩm kết hợp lối chơi nhập vai chiến thuật cùng thủ thành khá thú vị.

Đại Thánh Vương là game di động nhập vai chiến thuật có đề tài Tây Du Ký, dù đây là đề tài quen thuộc nhưng trò chơi này đã tạo ra khá nhiều bất ngờ thú vị với cộng đồng game thủ. Sản phẩm vốn có tên gọi gốc là Secret Kingdom Defenders và dự kiến sẽ ra mắt tại Việt Nam ngay trong tháng 10 này.

Đại Thánh Vương - Game chiến thuật đề tài Tây Du Ký hấp dẫn - ảnh 1

Đại Thánh Vương sở hữu trong mình nền tảng đồ họa được xây dựng hoàn toàn là 2D. Lấy tông màu sáng làm chủ đạo, phong cảnh xung quanh được diễn đạt chân thực, toát lên vẽ đẹp hoàn mỹ của tiên giới cũng như những vùng đất có trong Tây Du Ký. Mặc dù dưới góc nhìn 2D, nhưng Đại Thánh Vương diễn đạt rất tốt các cử chỉ, hành động của nhân vật, cách thức thi triển kỹ năng và hiệu ứng kèm theo mãn nhãn, đã mắt người chơi. Bước vào thế giới trong game, người chơi sẽ được hòa mình vào thế giới Tây Du theo kiểu chiến thuật trận hình khá thú vị.

Đại Thánh Vương - Game chiến thuật đề tài Tây Du Ký hấp dẫn - ảnh 2
Đại Thánh Vương - Game chiến thuật đề tài Tây Du Ký hấp dẫn - ảnh 3

Các game thủ sẽ từng bước xây dựng đội hình, chiến đấu vượt ải hoặc thủ thành, đồng thời cũng có thể nâng cấp những vị tướng có trong đội hình lên các giới hạn mới. Bên cạnh đó trong quá trình chiến đấu, người chơi cũng cần tìm hiểu thêm đặc trưng địa hình tại các bản đồ, bởi đây là một trong các yếu tố ảnh hưởng tới trận chiến. Ngoài ra, dù Đại Thánh Vương có hệ thống auto hỗ trợ khá hoàn thiện, nhưng các game thủ vẫn cần phải tự mình điều khiển các tướng tung skill.

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thúy Huyền

Thúy Huyền

Game nhìn bựa quá
mau len

mau len

Game choi bị vi phạm bản quyền rồi mong ad sửa giùm cứ mở mạng lên là bị vi phạm bản quyền
Thuyết

Thuyết

Game cho con nít 2 tuổi à
Biền

Biền

Giống tên game cũ của soha thế

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.