Đại Tiểu Kiều lỗi nặng, game thủ đòi tẩy chay

4 Thanh Niên Online
Được quảng bá với lời giới thiệu khá nổ, thế nhưng Đại Tiểu Kiều lại vô cùng khốn đốn trong ngày ra mắt.
Như Thanh Niên Game đã thông tin, Đại Tiểu Kiều là game mobile thể loại nhập vai chiến thuật, do  Vega Game phát hành tại Việt Nam ở cổng game Gaba. Game được xây dựng theo cốt truyện Tam Quốc truyền thống, với các danh tướng quen thuộc như Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi, Lữ Bố,..
Đại Tiểu Kiều lỗi nặng, game thủ đòi tẩy chay - ảnh 1
Sản phẩm vừa tiến hành Alpha Test vào ngày 6.7 và ra mắt chính thức vào ngày 7.7 vừa qua. Tuy nhiên, có vẻ như những lời quảng bá về một sản phẩm "vua dòng game Tam Quốc" không được như ý, khi mới vừa ra mắt, game đã ngập tràn hàng loạt lỗi. Theo liệt kê của game thủ, sản phẩm này quá lag, tình trạng đăng nhập gặp khó khăn, nhiều khi bị văng ra ngoài không rõ lý do. Game nhiều lần mất hình ảnh, không chat, không nói chuyện hay đi map được.
Đại Tiểu Kiều lỗi nặng, game thủ đòi tẩy chay - ảnh 2
Tình trạng lỗi trong game chưa được xử lý, thì cộng đồng lại bức xúc hơn nhiều lần với việc Đại Tiểu Kiều dính lỗi nạp thẻ. Theo Thanh Niên Game tìm hiểu, có rất nhiều người chơi nạp thẻ nhưng không nhận được bất cừ tiền trong game nào của sản phẩm này. Nhiều người chơi còn cho rằng nhà phát hành Đại Tiểu Kiều lừa đảo game thủ, khi có những người nạp cả triệu bạc vẫn không được gì, dù đã làm đúng hướng dẫn.
Đại Tiểu Kiều lỗi nặng, game thủ đòi tẩy chay - ảnh 3
Đại Tiểu Kiều lỗi nặng, game thủ đòi tẩy chay - ảnh 4
Trước tình hình trên, nhà phát hành Vega Game vẫn chưa có thông báo rõ ràng kèm theo biện pháp khắc phục lỗi game. Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Kkkk

Kkkk

game tàu thì chung rứa thế thôi,rác,lừa đảo,lỗi và nhái.
Phượng Vy

Phượng Vy

Game rác
Ngọc Ðiệp

Ngọc Ðiệp

Lừa đảo game thủ rồi
Học

Học

Game này sớm muộn gì cũng chết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm