Đắm mình trong thần thoại Bắc Âu với sản phẩm mới từ Netmarble

5 Thanh Niên Online
Game di động Phantomgate sẽ đưa người chơi vào thế giới thần thoại Bắc Âu với những trận chiến kinh thiên động địa...

Phantomgate là game mobile nhập vai chiến đấu theo lượt có đề tài giả tưởng do Netmarble phát triển và vận hành, trò chơi được xây dựng hoàn toàn dựa trên các chi tiết trong thần thoại Bắc Âu về cuộc chiến giữa các vị thần nổi tiếng như Thor, Odin,... với các thế lực hắc ám. Trò chơi hiện đã mở cửa tại thị trường Hàn Quốc trên cả 2 hệ điều hành Android/iOS và được đánh giá là tương đối hấp dẫn.

Thế giới trong Phantomgate khá rộng lớn, người chơi có thể di chuyển và thu thập những vật liệu tự do trong bản đồ để phát triển nhân vật. Và thay vì cách xây dựng nhân vật theo "lực chiến" thường thấy, thì Phantomgate lại đề cao tốc độ tấn công cũng như việc phối hợp giữa các game thủ với nhau. Trong quá trình chiến đấu, trò chơi cũng đưa vào một chút yếu tố may mắn khi xuất hiện một số vật phẩm "buff" sức mạnh tạm thời cho các nhân vật trong trận chiến.

Đắm mình trong thần thoại Bắc Âu với sản phẩm mới từ Netmarble - ảnh 1
Đắm mình trong thần thoại Bắc Âu với sản phẩm mới từ Netmarble - ảnh 2

Ngoài các chế độ chơi theo kiểu PvP thì Phantomgate cũng xây dựng hệ thống nhiệm vụ cốt truyện cực kỳ đặc sắc dựa trên các chi tiết từ thần thoại Bắc Âu, giúp người chơi có thể được tự mình trải qua nhiều câu chuyện thú vị. Bên cạnh đó, trò chơi còn có hàng loạt chế độ chơi ở tình trạng ẩn và chỉ được mở ra khi game thủ đạt tới cấp độ nhất định.

Đắm mình trong thần thoại Bắc Âu với sản phẩm mới từ Netmarble - ảnh 3
Đắm mình trong thần thoại Bắc Âu với sản phẩm mới từ Netmarble - ảnh 4

Hiện tại, Phantomgate đã được Netmarble triển khai soft-launch tại một số quốc gia và khu vực, tuy nhiên khá đáng tiếc là không có Việt Nam. Quý độc giả cùng game thủ muốn chơi thử sản phẩm này sẽ cần phải "chuyển vùng" trên store để download/cài đặt game.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ðình Cường

Ðình Cường

turn-based à?
Khánh

Khánh

turnbase cũng vui mà chế!
Mai Loan

Mai Loan

Ngon đấy, game của netmarble thì miễn chê
Ngọc Sương

Ngọc Sương

Game nhìn thì hấp dẫn nhưng phải chuyển vùng store mới down đc thì hết vui rồi, mà sao game nào của hàn cũng chặn VN thế
Gia Phúc

Gia Phúc

Đánh theo lượt thì hơi chán, vào chờ chờ xong mới đc đánh

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm