Dàn diễn viên chính của dự án Thương Khung Chi Mộng

0
Thương Khung Chi Mộng là dự án được sản phẩm game mobile 3D cùng tên đầu tư và hợp tác cùng Big Cat với mong muốn chuyển thể một cách sống động nhất thế giới Đấu Khí Đại Lục lên màn ảnh.

Dự án này có sự góp mặt của các gương mặt triển vọng như Midu, Hoàng Kỳ Nam, Trang Phi, Trương Quý Nhi… Thông qua những nét vẽ ngộ nghĩnh dưới đây sẽ giúp quý bạn đọc hình dung một cách khái quát nhất hệ thống diễn viên chính trong dự án Thương Khung Chi Mộng. Sau teaser nhấn nhá vào đầu tháng 12, dự án này nhận được nhiều ưu ái từ phía cộng đồng, theo đó, ekip sẽ tiếp tục triển khai phần tiếp theo trong thời gian gần nhất.

Dàn diễn viên chính của dự án Thương Khung Chi Mộng

Dàn diễn viên chính của dự án Thương Khung Chi Mộng

Được biết, Thương Khung Chi Mộng là game mobile online (gMO) 3D vừa mở cửa thử nghiệm vào ngày 18.12. Dự kiến vào cuối tháng 12 này, game sẽ lên Google Play và App Store.

Dàn diễn viên chính của dự án Thương Khung Chi Mộng

Trải nghiệm Thương Khung Chi Mộng trên nền di động

Thương Khung Chi Mộng được định vị đẹp về đồ họa, đỉnh trong gameplay, trò chơi là chuyển thể hoàn hảo từ nguyên tác Đấu Phá Thương Khung của tác giả Thiên Tằm Thổ Đậu. Game xoay quanh cuộc đời của Tiêu Viêm – người anh hùng trăm năm của Đấu Khí Đại Lục với những câu chuyện tình, chuyện đời nơi Thương Khung kỳ ảo. Game còn có sự đồng hành của Nữ thần Midu - nàng Huân Nhi thanh khiết nhưng cũng tràn đầy nghị lực và ý chí quật cường trong cuộc đời.

Tải và trải nghiệm Thương Khung Chi Mộng ngay tại http://tkcm.360game.vn/

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm