'Dằn mặt' Hàn Quốc, Trung Quốc tổ chức Chung Kết LMHT tại sân tennis lớn nhất Châu Á

0
Trận chung kết LPL Mùa Xuân 2016 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Quần vợt Kì Long tại thành phố Thượng Hải, Trung Quốc. Đây là một trong những sân thi đấu quần vợt lớn nhất Châu Á với sức chứa lên đến 15.000 người.

Tencent Games vừa công bố địa điểm tổ chức trận chung kết giải đấu Liên Minh Huyền Thoại LPL Mùa Xuân 2016 giữa hai đội tuyển Edward Gaming và Royal Never Give Up. Theo đó, trận chung kết LPL Mùa Xuân 2016 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Quần vợt Kì Long tại thành phố Thượng Hải, Trung Quốc. Đây là một trong những sân thi đấu quần vợt lớn nhất Châu Á với sức chứa lên đến 15.000 người. Được biết, Trung tâm Quần vợt Kì Long từng là địa điểm tổ chức giải đấu ATP Tennis Masters Cup vào khoảng thời gian từ năm 2005 đến 2007.

'Dằn mặt' Hàn Quốc, Trung Quốc tổ chức Chung Kết LMHT tại sân tennis lớn nhất Châu Á - ảnh 1

So với sân vận động Sangam, địa điểm tổ chức trận chung kết LCK Mùa Xuân 2016 giữa SK Telecom T1 và ROX Tigers thì Trung tâm Quần vợt Kì Long có sức chứa lớn hơn (sân vận động Sangam có sức chứa 14.730 người). Đây có thể coi là động thái "dằn mặt" đối thủ Hàn Quốc của Tencent Games vì các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại "xứ củ sâm" luôn là đối thủ lớn nhất của các đội tuyển Trung Quốc tại các giải đấu quốc tế, bao gồm cả MSI 2016 sắp được tổ chức tại Thượng Hải vào tháng 05.2016 tới đây.

Chung kết LPL Mùa Xuân 2016 được tổ chức ở trung tâm thể thao có sức chứa 15.000 chỗ ngồi

EDG và RGN sẽ tranh tài tại Trung tâm Quần vợt Kì Long để tìm ra đại diện Trung Quốc tham dự MSI 2016.

Mời các bạn cùng Thanh Niên Game chiêm ngưỡng một số hình ảnh về Trung tâm Quần vợt Kì Long, địa điểm tổ chức trận chung kết LPL Mùa Xuân 2016, một trong những giải đấu Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất thế giới:

'Dằn mặt' Hàn Quốc, Trung Quốc tổ chức Chung Kết LMHT tại sân tennis lớn nhất Châu Á - ảnh 3

'Dằn mặt' Hàn Quốc, Trung Quốc tổ chức Chung Kết LMHT tại sân tennis lớn nhất Châu Á - ảnh 4

'Dằn mặt' Hàn Quốc, Trung Quốc tổ chức Chung Kết LMHT tại sân tennis lớn nhất Châu Á - ảnh 5

Chung kết LPL Mùa Xuân 2016 được tổ chức ở trung tâm thể thao có sức chứa 15.000 chỗ ngồi

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm