Dàn siêu sao LMHT Đông Nam Á đổ bộ Hà Nội

0
Ngày hôm qua (8.4), bốn đội tuyển tham dự giải Vô địch LMHT ĐNÁ Mùa xuân 2015 và những cao thủ Siêu Sao Đại Chiến Việt Nam 2015 đã đến Hà Nội an toàn.

Buổi sáng, Bangkok Titans bao gồm Warl0ck, 007x, G4, Lloyd, Valen là đội đầu tiên đặt chân đến Hà Nội. Mặc dù có đôi chút bất ngờ với thời tiết se se lạnh tại đây nhưng tất cả thành viên BKT đều rất vui vẻ và hào hứng với cuộc chiến sắp tới.

Dàn siêu sao LMHT Đông Nam Á đổ bộ Hà Nội - ảnh 1

BKT

Vào buổi chiều, Insidious Gaming Legend là đội thứ hai cập bến. Mặc dù mất khá nhiều thời gian hoàn thành thủ tục nhập cảnh nhưng khuôn mặt của những chàng trai đến từ Singapore luôn tươi cười. Các thành viên của IGL sau khi chụp vài bức ảnh với fan đã nhanh chóng về khách sạn nghỉ ngơi. Cũng như BKT, IGL rất tự tin trong chuyến hành quân lần này.

Dàn siêu sao LMHT Đông Nam Á đổ bộ Hà Nội - ảnh 2

IGL

Zotac 269, Saigon Fantastic Five và bốn tuyển thủ tham dự giải Siêu Sao Đại Chiến Việt Nam 2015 là những cái tên cuối cùng đổ bộ xuống Hà Nội. Dù đây là lần đầu tiên tham dự GPL nhưng Zotac 269 cho thấy rất nhiều tiềm năng. Với sự cổ vũ nhiệt tình đến từ khán giả nhà, liệu hai đại diện Việt Nam có thể đăng quang ngôi vô địch?

Dàn siêu sao LMHT Đông Nam Á đổ bộ Hà Nội - ảnh 3

269

Dàn siêu sao LMHT Đông Nam Á đổ bộ Hà Nội - ảnh 4

SF5

Dàn siêu sao LMHT Đông Nam Á đổ bộ Hà Nội - ảnh 5

Nixwater

Dàn siêu sao LMHT Đông Nam Á đổ bộ Hà Nội - ảnh 6

QTV

Dàn siêu sao LMHT Đông Nam Á đổ bộ Hà Nội - ảnh 7

Archie - Junie

Giải đấu sẽ diễn ra trong hai ngày thứ bảy (11.4) và chủ nhật (12.4) tại Trung tâm hội nghị Quốc gia. Các bạn nhớ đến theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển mình yêu thích nhé!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.