Danger Zone: Game đụng xe hủy diệt từ 'cha đẻ' Burnout

0 Thanh Niên Online
Tựa game Danger Zone sẽ tập trung nhấn mạnh những cảnh đụng xe, cháy nổ với quy mô hoành tráng. 
Danger Zone là trò chơi được tạo nên với ý tưởng rất đơn giản: tạo ra một vụ đụng xe, cháy nổ hoành tráng nhằm phô diễn đồ họa 3D đẹp mắt. Game được tạo nên bởi hãng phát triển đến từ Anh Quốc: Three Fields Entertainment, tập hợp những "cựu binh" của Criterion Games (nổi tiếng với dòng game 'đua xe đụng' Burnout). Đây là sản phẩm thứ 3 của hãng sau Dangerous Golf (2016) và Lethal VR (2016).
Được dựng trên nền tảng mạnh mẽ Unreal Engine, Danger Zone được nhà sản xuất mong đợi sẽ mang đến những hiệu ứng vật lý chân thật cùng những màn cháy nổ ấn tượng. Trong game, nhiệm vụ của bạn là tạo nên một cảnh đụng xe dây chuyền, kéo theo nhiều chiếc xe nổ tung cùng lúc, vụ nổ càng lớn thì bạn càng ghi được điểm cao. Chế độ chơi đơn của game sẽ có khoảng 20 cảnh cháy nổ khác nhau để game thủ trải nghiệm và tranh tài với các game thủ khác bằng số điểm ghi được trên Leaderboards. 
Danger Zone sẽ được ra mắt dưới dạng tải về (digital download) cho 2 hệ máy PC và PS4. Dưới đây là một số hình ảnh của game (Ảnh: Three Fields Entertainment):
Danger Zone: Game đụng xe hủy diệt từ 'cha đẻ' Burnout - ảnh 2
Danger Zone: Game đụng xe hủy diệt từ 'cha đẻ' Burnout - ảnh 3
Danger Zone: Game đụng xe hủy diệt từ 'cha đẻ' Burnout - ảnh 4
Danger Zone: Game đụng xe hủy diệt từ 'cha đẻ' Burnout - ảnh 5
Danger Zone: Game đụng xe hủy diệt từ 'cha đẻ' Burnout - ảnh 6

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.