Đánh bại Gigabyte Full Louis, Bangkok Titans tiến vào chung kết

0
Bị Gigabyte Full Louis kéo đến ván 5 nhưng Bangkok Titans đã thể hiện bản lĩnh của mình để giành vé vào trận chung kết.

Rõ ràng Bangkok Titans là ứng cử viên sáng giá nhất cho chiếc vé đi vòng loại Chung kết Thế giới Liên Minh Huyền Thoại khu vực Wilcard và họ đã thể hiện điều đó ngay trong ván đầu tiên khi kết liễu Gigabyte Full Louis vô cùng nhanh chóng. Tuy nhiên, đại diện Việt Nam đã thi đấu vô cùng xuất sắc và buộc Bangkok Titans tiến vào ván 5. Với bản lĩnh cũng như kinh nghiệm của mình, đội tuyển Thái Lan đã xuất sắc giành chiến thắng với tỉ số 3-2 vô cùng kịch tính.

Đánh bại Gigabyte Full Louis, Bangkok Titans tiến vào chung kết

Gigabyte Full Louis đã rất cố gắng nhưng một số tình huống xử lý sai lầm ở giai đoạn đầu đã khiến họ để thua trước Bangkok Titans. Thật đáng tiếc cho đội tuyển Việt Nam nhưng chúng ta cũng phải chúc mừng đại diện Thái Lan, họ đã giành chiến thắng vô cùng xứng đáng.

Như vậy, Bangkok Titans sẽ cùng Saigon Jokers tranh giành chiếc vé đi vòng loại Chung kết Thế giới khu vực Wildcard vào ngày mai 16.8.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.