Đánh giá - Loạn Giang Hồ: Thế giới kiếm hiệp Kim Dung đầy hài hước

0
Loạn Giang Hồ là một game mobile tương đối thú vị và hấp dẫn...

Nhà phát hành MeCorp đã chính thức mở cửa Loạn Giang Hồ vào sáng nay (29.8), trò chơi tỏ ra khá ổn định ngay từ những giờ đầu ra mắt. Hiện tại, game thủ có thể dễ dang download/cài đặt và trải nghiệm trò chơi trên các thiết bị di động.

  • Nhà phát hành: MeCorp
  • Ngày ra mắt: 29.8
  • Thể loại: RPG
  • Link tải:

Đánh giá - Loạn Giang Hồ: Thế giới kiếm hiệp Kim Dung đầy hài hước - ảnh 1Đánh giá - Loạn Giang Hồ: Thế giới kiếm hiệp Kim Dung đầy hài hước - ảnh 2

Vui nhộn và dễ thương

[mecloud]yHrNQBwksN[/mecloud]

Loạn Giang Hồgame mobile nhập vai chiến đấu có đề tài kiếm hiệp, toàn bộ bối cảnh, nhân vật cùng cốt truyện trò chơi được xây dựng hoàn toàn dựa trên các danh tác kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung. Chính vì vậy, cộng đồng game thủ khá dễ dàng trong quá trình làm quen với trò chơi này.

Loạn Giang Hồ

Bước vào thế giới Loạn Giang Hồ, game thủ sẽ có cơ hội gặp lại vô số nhân vật quen thuộc như Kiều Phong, Quách Tĩnh, Dương Quá,... Khi hóa thân vào các nhân vật này, game thủ cũng sẽ được trải nghiệm các cảm giác "dùng thử" bộ kỹ năng vô cùng bá đạo như Hàng Long Thập Bát Chưởng, Ám Nhiên Tiêu Hồn Chưởng,..

Loạn Giang Hồ

Xét về phương diện nghe nhìn, Loạn Giang Hồ gây được khá nhiều ấn tượng nhờ nền tảng đồ họa xây dựng theo phong cách chibi cực kỳ dễ thương. Các nhân vật trong game được thiết kế khá chi tiết và giống với các phiên bản phim truyền hình, do đó dù ngoại hình có hơi "con nít" nhưng vẫn có thể phân biệt một cách dễ dàng bởi trang phục. Hệ thống kỹ năng trong game cũng được xây dựng cực kỳ bắt mắt với các hiệu ứng hết sức bá đạo.

Loạn Giang Hồ

Loạn Giang Hồ

Khá hài hước!

Ngoài ra, nhà phát hành MeCorp còn đầu tư khá công phu với việc lồng tiếng cho toàn bộ các NPC/nhân vật trong trò chơi. Có thể nói rằng trò chơi đã gây được ấn tượng khá tốt trong ngày ra mắt.

Chặt chém đã tay

Gia nhập thế giới Loạn Giang Hồ là gia nhập vào những trận đại chiến kinh thiên động địa ngay từ khi game thủ mới chỉ là một "tân thủ" nhỏ nhoi cho đến khi trở thành cao thủ võ lâm "nhất chưởng bạt quần hùng". Ngay từ khi bước vào trò chơi, game thủ đã phải trải qua khổ luyện cùng Đồng Nhân Trận nổi tiếng ở Thiếu Lâm Tự, sau đó đánh đông dẹp bắc cùng các phụ bản nhỏ lẻ để lĩnh hội hết các tinh túy trong chiêu thức.

Loạn Giang Hồ

Mỗi nhân vật trong Loạn Giang Hồ lại sở hữu hệ thống kỹ năng khác nhau, tuy nhiên hầu hết các bộ kỹ năng này đều là những "ngón nghề" vốn đã nổi tiếng gắn liền với các nhân vật: Kiều Phong với Hàng Long Chưởng, Đoàn Dự với Lục Mạch Thần Kiếm,... Trong quá trình chiến đấu, game thủ còn có thể tiến hành đổi nhân vật để tiếp tục "đánh đấm" cho đã tay, đặc biệt là khi đấu lôi đài, người chơi có thể thay phiên sử dụng các nhân vật để đánh đến khi nào thắng thì thôi, trận đấu chỉ có kết quả khi 1 trong 2 bên không còn nhân vật nào để tỉ thí nữa.

Loạn Giang Hồ

Mặc dù sở hữu lối chơi chặt chém khá hấp dẫn, thế nhưng Loạn Giang Hồ cũng chưa thể làm hài lòng tất cả người chơi. Game mobile này có cách điều khiển khá thiếu linh động, bên cạnh đó, khi vượt qua giai đoạn tân thủ thì hệ thống auto sẽ tự kích hoạt trong quá trình vượt ải, làm giảm khá nhiều hứng thú trong những chuỗi liên chiêu.

Loạn Giang Hồ

Nhìn chung, Loạn Giang Hồ là một game mobile khá đáng trải nghiệm trong khoảng thời gian cuối tháng 8 bởi nền tảng đồ họa khá dễ thương cùng phong cách chiến đấu nhiều thú vị, nhiều khả năng trò chơi này sẽ gây được ấn tượng trong thời gian tới.

Một vài hình ảnh trải nghiệm Loạn Giang Hồ:

Loạn Giang Hồ

Loạn Giang Hồ

Loạn Giang Hồ

Loạn Giang Hồ

Loạn Giang Hồ

Loạn Giang Hồ

Loạn Giang Hồ

Loạn Giang Hồ

Loạn Giang Hồ

Loạn Giang Hồ

Loạn Giang Hồ

Loạn Giang Hồ

Loạn Giang Hồ

Loạn Giang Hồ

Loạn Giang Hồ

Loạn Giang Hồ

Loạn Giang Hồ

Loạn Giang Hồ

Loạn Giang Hồ

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm