Đánh giá - Tháo Ơi Đừng Chạy: Ngày ra mắt đầy 'phấn khích'

0
Hôm nay (8.9), nhà phát hành XCT đã chính thức ra mắt tựa game chiến thuật hài hước được chờ đón từ rất lâu mang tên Tháo Ơi Đừng Chạy. Hãy cùng Thanh Niên Game đánh giá sơ lược về sản phẩm tương đối vui nhộn này...

Game mobile Tháo Ơi Đừng Chạy thuộc dòng game chiến thuật truyền thống, lấy đề tài Tam Quốc quen thuộc. Tuy nhiên, trò chơi này có sự đột phá trong cốt truyện, khi chỉ tập trung vào lịch sử của Tào Tháo, người lập nên chính quyền Tào Ngụy chứ không đề cập nhiều tới các nhân vật khác. Trò chơi đã được nhà phát hành XCT cho ra mắt vào ngày hôm nay (8.9) và đang nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ phía cộng đồng game thủ.

Trailer Tháo Ơi Đừng Chạy 'chất lừ'

Tháo Ơi Đừng Chạy

Tháo Ơi Đừng Chạy

  • Nhà phát hành: XCT
  • Ngày ra mắt: 8.9
  • Thể loại: Chiến thuật
  • Link tải:

Đánh giá - Tháo Ơi Đừng Chạy: Ngày ra mắt đầy 'phấn khích' - ảnh 2

Bước vào trò chơi, game thủ sẽ được lựa chọn tham gia vào một trong 2 lớp nhân vật cơ bản cực kỳ dễ thương của Tháo Ơi Đừng Chạy.

Tháo Ơi Đừng Chạy

Mang thông điệp hài hước, vui nhộn là chính, trò chơi hầu hết chỉ tập trung vào các trận đánh mà Tào Tháo thất bại, buộc phải bỏ chạy, rút lui. Ngay từ khi đặt chân vào những hoạt cảnh đầu game, người chơi đã có thể hòa mình vào không khí của trận chiến ở Hoa Dung Đạo - nơi mà Quan Vũ đã rượt Tào Tháo "chạy té khói".

Tháo Ơi Đừng Chạy

Tưởng anh Tào thế nào, hóa ra cũng bình thường!

Mặc dù là một trong những người trải nghiệm ngay sau khi trò chơi mở máy chủ, tuy nhiên khá ngạc nhiên khi mà trên các kênh thông báo thế giới đã có "tín hiệu" rất nhiều người chơi may mắn sở hữu các tướng VIP.

Tháo Ơi Đừng Chạy

Người chơi sẽ được các mỹ nữ phục vụ trong suốt quá trình chơi

Vì là game chiến thuật, nên lối đánh nhau trong Tháo Ơi Đừng Chạy dựa vào việc sắp xếp trận hình và căn thời gian "tung chưởng" của tướng là chính. Các đạo quân sắp xếp theo lộ tuyến hỗ trợ nhau, có rất nhiều lựa chọn để tùy chỉnh. Khi tướng trong game full Nộ, người chơi có thể chủ động cho tướng xả skill. Lối chơi này khá thích hợp với những game thủ thích thể hiện khả năng bày binh bố trận, cũng như đầu tư chiến thuật.

Tháo Ơi Đừng Chạy

Có thể nói, Tháo Ơi Đừng Chạy là một trong số ít trò chơi có nền tảng đồ họa "hệt" như trong trailer, khi chiến đấu, các tướng ra skill rất đẹp mắt. Vì mới chơi, nên có vẻ skill tướng của mình chỉ là skill căn bản, nhưng hiệu ứng quả thật rất sinh động. Qúa trình chiến đấu hoàn toàn không bị lag, game chạy rất mượt trên hệ điều hành Android.

Tháo Ơi Đừng Chạy

Trên giao diện chính có hiển thị các chức năng Quốc Chiến, Thẩm Cung, Đấu Trường, Thông Thiên Các và một số thứ khác. Tuy nhiên do hạn chế về thời gian và cấp độ, vì vậy chưa thể vào trải nghiệm những chức năng này, nhưng nhìn chung thì game có hệ thống PK cực kỳ "kích thích", chức năng Quốc chiến cho phép người chơi PK diện rộng, đặc biệt là chức năng Thẩm Cung khá mới mẻ so với những trò chơi cùng đề tài. Bên cạnh đó, trong quá trình chơi, thỉnh thoảng lại có một số đoạn truyện ngắn đi kèm với những câu nói khá bất hủ (và buồn cười) của Tào Tháo, mang tính giải trí khá cao.

Tháo Ơi Đừng Chạy

Người chơi có thể nhận được các danh tướng Tam Quốc trong game bằng khá nhiều cách, tuy nhiên thông dụng nhất vẫn là thông qua chức năng Tửu Quán hoặc nhặt Mảnh tướng trong hoạt động Xuất Chinh.

Tháo Ơi Đừng Chạy

Đặc biệt, Tháo Ơi Đừng Chạy còn "úp mở" về tính năng Hậu Cung được gắn mác "18+". Tuy nhiên, để được "đại khai nhãn giới" Hậu Cung thì cộng đồng game thủ vẫn còn phải cày cuốc thêm một thời gian nữa...

Tháo Ơi Đừng Chạy

Nhìn chung, Tháo Ơi Đừng Chạy là một game mobile chiến thuật khá hấp dẫn, trò chơi sở hữu cốt truyện thú vị có tính giải trí cao, thích hợp với cộng đồng game thủ yêu game chiến thuật nhưng không có quá nhiều thời gian để cày cuốc.

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại trang chủ hoặc fanpage Tháo Ơi Đừng Chạy.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.