Danh sách độc giả dự đoán đúng sự kiện GPL mùa Hè 2015 (ngày 3.8)

0
Với việc BM Tik (Boba Marines) chết nhiều nhất và GFL KoW có số lượt hạ gục nhiều nhất, Thanh Niên Game đã tìm ra 10 độc giả may mắn sở hữu các trang phục Liên Minh Huyền Thoại.

Danh sách độc giả dự đoán đúng sự kiện GPL mùa Hè 2015 (ngày 3.8) - ảnh 1

Chúc mừng các đọc giả đã may mắn nhận được trang phục LMHT từ Thanh Niên Game

Sau đây là danh sách độc giả may mắn (Tên, thời gian trả lời):

Trận đấu giữa Boba Marines và ASUS ImbaFate: Có 16 bạn dự đoán đúng BM Tik là người chết nhiều nhất, trong đó chỉ có 7 bạn thực hiện đủ các yêu cầu cảu sự kiện (Like, share và tag bạn). Thanh Niên Game đã chọn ra được 5 bạn đã dự đoán sớm nhất để nhận trang phục Ezreal Nottingham

Trận đấu giữa GIGABYTE Full Louis và Kuala Lumpur Hunters : Có 106 bạn dự đoán đúng GFL KoW là người hạ gục nhieuf nhất, trong đó chỉ có 32 có 7 bạn thực hiện đủ các yêu cầu cảu sự kiện (Like, share và tag bạn). Thanh Niên Game đã chọn ra được 5 bạn đã dự đoán sớm nhất để nhận trang phục Shen Hoàng Kim Giáp

Những bạn có tên trong danh sách vui lòng gửi tin nhắn vằ Fanpage Liên Minh Huyền Thoại TNG với nội dung: "Nhận giải sự kiện Dự đoán GPL mùa Hè 2015 nhận trang phục LMHT (ngày 3.8)". Sau khi có mã trang phục, độc giả vào trang http://code.lienminh.garena.vn/giftcode để kích hoạt quà tặng.

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.