Đảo Rồng 'nối gót' Khu Vườn Trên Mây Web, thông báo đóng cửa

50
Đảo Rồng sẽ là game online thứ 3 trên mạng xã hội Zing Me của VNG thông báo đóng cửa trong tháng 9 này...

Đảo Rồng có mặt trên mạng xã hội Zing Me từ năm 2012, do VNG phát hành, trò chơi nhận được khá nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng game thủ. Trong trò chơi, bạn sẽ là một nhà huấn luyện, thủ lĩnh của một trong 5 tộc rồng. Nhiệm vụ của bạn khá khó khăn khi phải nuôi, huấn luyện,sát cánh cùng với những chiến binh rồng của mình tham gia hàng chục trận đánh trên lục địa để sinh tồn.

Đảo Rồng đóng cửa khiến game thủ tiếc nuối

Webgame Đảo Rồng trên Zing Me

Mặc dù nhận được tình cảm của đông đảo game thủ, tuy nhiên, sức hút không còn lớn, lượng người chơi sụt giảm từng ngày, vì vậy, Đảo Rồng đã không thể nào thoát khỏi "cửa tử". Như vậy, chỉ trong tháng 9, VNG đã liên tiếp thông báo đóng cửa 3 sản phẩm của mình trên mạng xã hội Zing Me: Khu Vườn Trên Mây, Hàng Rong, và bây giờ là Đảo Rồng.

Đảo Rồng đóng cửa khiến game thủ tiếc nuối

Đảo Rồng sẽ ngừng vận hành vào 10.10

Đảo Rồng đã chính thức đóng các cổng thanh toán bao gồm kênh nạp thẻ, nạp kim cương, ví ZingMe từ ngày 9.9 vừa qua; và sau khi trải qua các công đoạn cần thiết, trò chơi này sẽ bị xóa khỏi hệ thống Store Zing Me, chính thức đóng cửa vào ngày 10.10 sắp tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
huythuan

huythuan

Tại sao vậy, tôi là fan Đảo Rồng
anh tu

anh tu

cái chết của một huyền thoại :(
duyhoang

duyhoang

NPH tù bỏ ý định đóng cửa đẩo rồng đi huhuhuhuhu em sẽ rủ bạn em vào chơi nữa mà em xin nhà phát hành trả lại nick đảo rồng cho em em cày mệt nghỉ nộp cả đống tiền vào đó nữa :(((
Bảo

Bảo

Đúng hichic nạp game hơn tỷ có full rồng full đảo vẫn đóng cửa là sao
Lê văn Dương

Lê văn Dương

đảo rồng quay lại đi huhu em xin nhà phát hành mà cho đảo rồng quay lại đi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.