Dark and Light Mobile bất ngờ mở thử nghiệm ngắn ngày

5 Thanh Niên Online
Phiên bản quốc tế của trò chơi cũng được dự kiến sẽ trình làng ngay trong năm nay.

Vào đầu năm 2017 vừa qua, Snail Games đã thông báo lùi ngày ra mắt game online thế giới mở Dark and Light, đồng thời với đó là giới thiệu tới cộng đồng phiên bản di động của trò chơi này với tên gọi tạm thời là Dark and Light Mobile. Sau đó không lâu, Dark and Light Mobile đã chốt hạ tên gọi chính thức là Dark and Light: Tales of Gaia, và đây cũng sẽ là tên gọi sử dụng cho phiên bản quốc tế của trò chơi này.

Dark and Light Mobile bất ngờ mở thử nghiệm ngắn ngày - ảnh 1

Theo các thông tin được hé lộ, Dark and Light: Tales Of Gaia sẽ được xây dựng như phiên bản PC, đồng nghĩa với việc người chơi vẫn sẽ được khám phá thế giới rộng lớn 15 triệu mét vuông với hàng loạt các tính năng tương tự. Trò chơi sử dụng phiên bản công nghệ đồ họa thế hệ 3 - Flexi Engine - do chính Snail Games phát triển, thay vì sử dụng Unreal Engine 4 như phiên bản PC.

Dark and Light Mobile bất ngờ mở thử nghiệm ngắn ngày - ảnh 2

Bước vào thế giới Dark and Light: Tales of Gaia, người chơi sẽ được lựa chọn hóa thân vào 1 trong 4 chủng tộc để tham gia vào phe Quang Minh hoặc Hắc Ám và chiến đấu trong 9 khu vực/vùng đất khác nhau. Trò chơi cũng sẽ kế thừa tính năng bay (phi hành) tương tự phiên bản trên PC.

Dark and Light Mobile bất ngờ mở thử nghiệm ngắn ngày - ảnh 3

Hiện tại, phiên bản tiếng Trung của Dark and Light: Tales Of Gaia đã mở cửa thử nghiệm, quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tại trang chủ trò chơi. Đợt thử nghiệm này được dự kiến sẽ kết thúc vào cuối ngày 3.9 sắp tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ánh Tuyết

Ánh Tuyết

Huhu toàn tiếng khựa sao chơi, đành chờ bản quốc tế
Mạnh Dũng

Mạnh Dũng

Game quá đẹp
Thảng

Thảng

Ngon rồi
Thu Sương

Thu Sương

Hình như mới có bản iOS thôi thì phải
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm