Dark and Light Mobile mở đăng ký sớm, 'chốt' tên gọi chính thức

3 Thanh Niên Online
Như vậy, Dark and Light Mobile sẽ có tên gọi là Dark and Light: Tales of Gaia, đây cũng sẽ là tên gọi sử dụng cho phiên bản quốc tế của trò chơi.

Vào đầu năm 2017 vừa qua, Snail Games đã thông báo lùi ngày ra mắt game online thế giới mở Dark and Light, đồng thời với đó là giới thiệu tới cộng đồng phiên bản di động của trò chơi này với tên gọi tạm thời là Dark and Light Mobile. Sau đó không lâu, Dark and Light Mobile đã chốt hạ tên gọi chính thức là Dark and Light: Tales of Gaia, và đây cũng sẽ là tên gọi sử dụng cho phiên bản quốc tế của trò chơi này.

Theo các thông tin được hé lộ, Dark and Light: Tales of Gaia sẽ được xây dựng như phiên bản PC, đồng nghĩa với việc người chơi vẫn sẽ được khám phá thế giới rộng lớn 15 triệu mét vuông với hàng loạt các tính năng tương tự. Trò chơi sử dụng phiên bản công nghệ đồ họa thế hệ 3 - Flexi Engine - do chính Snail Games phát triển, thay vì sử dụng Unreal Engine 4 như phiên bản PC.

Dark and Light Mobile mở đăng ký sớm, 'chốt' tên gọi chính thức - ảnh 1

Bước vào thế giới Dark and Light: Tales of Gaia, người chơi sẽ được lựa chọn hóa thân vào 1 trong 4 chủng tộc để tham gia vào phe Quang Minh hoặc Hắc Ám và chiến đấu trong 9 khu vực/vùng đất khác nhau. Trò chơi cũng sẽ kế thừa tính năng bay (phi hành) tương tự phiên bản trên PC.

Dark and Light Mobile mở đăng ký sớm, 'chốt' tên gọi chính thức - ảnh 2
Dark and Light Mobile mở đăng ký sớm, 'chốt' tên gọi chính thức - ảnh 3
Hiện tại game thủ đã có thể nhập đăng ký sớm bằng email

Mới đây, Dark and Light: Tales of Gaia đã mở đăng ký sớm cho cộng đồng game thủ tại trang chủ trò chơi. Và dù chưa ấn định ngày ra mắt nhưng Dark and Light: Tales of Gaia vẫn hứa hẹn trở thành game mobile bom tấn hàng đầu thế giới trong năm nay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quang Huy

Quang Huy

Nhân vật nữ có vẻ đẹp
Mỹ Lan

Mỹ Lan

Chắc 2018 mới ra mắt, bản pc mới mở test xong
Thái Hòa

Thái Hòa

Cái thằng cưỡi ngựa đầu clip tạo hình giống trong game AC vậy :D

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.