Đấu Tiên Đài sẽ ra mắt sớm hơn dự kiến

3 Thanh Niên Online
Đấu Tiên Đài sở hữu kho thần tướng vô cùng đồ sộ với các phẩm cấp đa dạng, được chia theo cấp độ từ thấp đến cao tương ứng với ký hiệu từ R đến SSR.

Đấu Tiên Đài là game mobile dàn trận đấu thẻ tướng theo lượt (turn-based) có bối cảnh được xây dựng dựa trên cốt truyện Phong Thần quen thuộc. Nội dung của Đấu Tiên Đài bắt đầu từ câu chuyện xa xưa: Đắc Kỷ lợi dụng mâu thuẫn giữa Thông Thiên Giáo Chủ và Nguyên Thuỷ Thiên Tôn, phá vỡ phong ấn, giải thoát ác ma Xi Vưu, Tam Giới bị khuấy đảo, Nữ Oa Nương Nương thị hiện, tìm truyền nhân để đánh bại Xi Vưu giải cứu Tam Giới.

Đấu Tiên Đài sẽ ra mắt sớm hơn dự kiến - ảnh 1

Đấu Tiên Đài được xây dựng với phong cách chibi hết sức dễ thương và ngộ nghĩnh.  Bước vào trò chơi, các game thủ sẽ đóng vai trò là người triệu hồi các thiên binh thần tướng, tham gia vào đại chiến chống lại yêu ma, tìm lại bình yên cho tam giới. Trong thế giới Đấu Tiên Đài, game thủ sẽ được gặp lại các nhân vật quen thuộc như Na Tra, Dương Tiễn, Khương Tử Nha,... và được ở cùng chiến tuyến với những nhân vật này.

Lối chơi của Đấu Tiên Đài xoay quanh phong cách triệu hồi thẻ tướng, dàn trận và chiến đấu theo lượt. Người chơi có thể triệu hồi tối đa một đội hình gồm 6 thiên binh thần tướng, các thiên binh thần tướng này cũng được phân phẩm cấp từ thấp đến cao và có thể tăng tiến sức mạnh theo từng cấp độ, cũng như có các hướng xây dựng khác nhau. Nhìn chung có thể nói rằng Đấu Tiên Đài có lối chơi khá giống với Âm Dương Sư, hầu như chỉ khác ở phần cốt truyện chủ đạo của game.

Đấu Tiên Đài sẽ ra mắt sớm hơn dự kiến - ảnh 2

Đấu Tiên Đài đã ấn định mở cửa Alpha Test vào ngày 13.8 và chính thức ra mắt vào ngày 16.8 sắp tới. Tuy nhiên mới đây, trò chơi đã quyết định thay đổi lịch ra mắt của trò chơi, cụ thể là 10h ngày 7.8, Đấu Tiên Đài sẽ mở Alpha Test có reset nhân vật, và ngày 9.8 sẽ ra mắt chính thức. Như vậy, bản thử nghiệm của game ra sớm hơn 3 ngày và bản chính thức ra sớm hơn 1 tuần so với dự kiến ban đầu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hiển

Hiển

game này ai chơi
Hiền

Hiền

trash thì ra sớm ra muộn có khác gì nhau đâu
Sám

Sám

Nhái âm dương sư, nhưng có vẻ cũng hay đấy

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.