Đấu Trường Chân Lý Mùa 3 sẽ cải thiện hiệu ứng chiêu thức của tướng

0 Thanh Niên Online
Theo dự kiến, Đấu Trường Chân Lý Mùa 3 vẫn sẽ có mặt vào giữa tháng 3.
Liên Minh Huyền Thoại
Trong bài thông báo mới đây, trưởng nhóm thiết kế chế độ chơi Đấu Trường Chân Lý của LMHT là Stephen “Mortdog” Mortimer đã chia sẻ về những thay đổi dự định dành cho Mùa 3: Vô Hạn Thiên Hà.
Ngoài việc giới thiệu các tộc/hệ và tướng mới, các nhà phát triển còn muốn cải thiện những yếu tố khác trong game nhiều hơn nữa. Thông qua đó, nó sẽ khiến chế độ chơi này hoàn thiện và dễ nắm bắt hơn dành cho mọi người. Và sau đây là những cải thiện mới:
Cách thể hiện chiêu thức
Đấu Trường Chân Lý Mùa 3 sẽ cải thiện hiệu ứng chiêu thức của tướng - ảnh 2
Trong mùa 1 có rất nhiều kỹ năng có thể lật ngược trận đấu một cách nhanh chóng. Ví dụ như khi Karthus sử dụng chiêu cuối nổ toàn bộ kẻ địch hay Sejuani quăng chiêu cuối đóng băng 1 đơn vị lính. Tuy nhiên theo Mortdog chia sẻ thì những yếu tố như vậy đã không còn tồn tại ở Đấu Trường Chân Lý Mùa 2: Sự Trỗi Dậy Của Nguyên Tố.
Ông nói: “Cách tốt nhất để minh họa dễ hiểu đó là so sánh giữa Sejuani và Malphite. Cả 2 đều có chung tác dụng (đó là đỡ đòn với chiêu cuối gây hiệu ứng khống chế cứng diện rộng), nhưng Sejuani lại tỏ ra ưu thế hơn vì sự hiệu quả lẫn hiệu ứng bắt mắt".
Để cải thiện điều này, những chiêu thức quan trọng như vậy sẽ được thiết kế đẹp mặt hơn để xứng đáng với tác dụng to lớncủa chúng.
Dễ theo dõi
Đấu Trường Chân Lý Mùa 3 sẽ cải thiện hiệu ứng chiêu thức của tướng - ảnh 3
Trong những trận đấu có sự hiện diện của các đơn vị lính triệu hồi như cây của Zyra, lính của Malzahar, lính của Azir, lính của Yorick hay chú gấu Tibber của Annie đều trông khá rối rắm. Vì khó theo dõi, nên người chơi khó có thể nhận ra được những diễn biến chính của ván đấu và không đưa ra được những nhận định chính xác để đưa ra chiến thuật phù hợp.
Để giải quyết điều này, Mùa 3 của Đấu Trường Chân Lý sẽ cải thiện những đơn vị lính từ các quân cờ. Thông qua đó, người chơi sẽ nắm bắt được trận đấu dễ dàng hơn khi mọi thứ đều được quan sát một cách dễ dàng.
Cân bằng tướng và thiết kế
Đấu Trường Chân Lý Mùa 3 sẽ cải thiện hiệu ứng chiêu thức của tướng - ảnh 4
Mortog nhận thức rất rõ về chuyện cân bằng sức mạnh của các chiêu thức và chỉ số mỗi khi tăng cấp độ cho tướng. Thông qua đó, nó sẽ mang lại cho mọi người cảm giác thích thú khi vừa nâng cấp sao 1 tướng và đạt kết quả ngay trong ván đấu đó. Tuy nhiên khi trận đấu kéo dài tới cuối trận thì những đơn vị lính ít tiền lại khó có thể nào so sánh lại với đơn vị lính mắc tiền.
Thế nên Riot Games mong muốn trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 3, các đơn vị lính thấp tiền vẫn có cơ hội tỏa sáng trong thời điểm cuối trận. Thậm chí một số đơn vị lính nếu dùng đúng cách cũng có thể gánh cả đội tới chiến thắng.
Theo dự kiến, Đấu Trường Chân Lý Mùa 3: Vô Hạn Thiên Hà sẽ ra mắt trong khoảng thời điểm giữa tháng 3.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm