Đây là những Gói Đa Sắc đáng mua nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

0
Với 2000 IP, những Gói Đa Sắc này sẽ khiến các bạn hài lòng với thiết kế cực kì bắt mắt và được xem là đẹp nhất trong Liên Minh Huyền Thoại.

Riot Games vừa thông báo trang phục Gói Đa Sắc sẽ được mở bán trong 2 ngày 25.08 và 8.9 với giá 2.000 IP mỗi bộ. Nếu tính thêm 5 trang phục chuẩn bị ra mắt vào phiên bản 6.17, Liên Minh Huyền Thoại có tổng cộng 24 bộ.

Đây là những Gói Đa Sắc đáng mua nhất trong Liên Minh Huyền Thoại - ảnh 1

Với số lượng khổng lồ như thế, người chơi khó lòng có đủ điều kiện tiêu hết số IP hoặc thậm chí phí phạm số IP vào những bộ trang phục hoàn toàn không đáng để "đầu tư". Vì vậy, bài viết này sẽ chỉ ra những Gói Đa Sắc nào đáng mua nhất với thiết kế hấp dẫn và nổi bật nhất.

Lee Tiểu Long Đấu Tay Đôi

Đây là những Gói Đa Sắc đáng mua nhất trong Liên Minh Huyền Thoại - ảnh 2

Được ra mắt trong Gói Đa Sắc đầu tiên, thế nhưng không vì đó mà Lee Tiểu Long Đấu Tay Đôi lại kém hấp dẫn hơn những trang phục sau này. Cách thiết kế hình tượng con Rồng, biểu tượng cho sức mạnh, nổi bật trên nền áo khiến mọi người chơi có thể nhận diện ngay dù chỉ là lướt mắt qua.

[mecloud]RWktE0ZfrS[/mecloud]

Lucian Rực Rỡ

Đây là những Gói Đa Sắc đáng mua nhất trong Liên Minh Huyền Thoại - ảnh 3

Tương tự như Lee Tiểu Long Đấu Tay Đôi, Lucian Rực Rỡ cũng thuộc bộ Đa Sắc đầu tiên xuất hiện trong LMHT. Dù chỉ thay đổi màu sắc bộ áo khoác và không thay đổi gì cả, thế nhưng đây là là điều khiến bộ trang phục này nổi bật hơn bao giờ hết. Dù cho đây là trang phục mặc định, nhưng mỗi khi di chuyển và chiếc áo với tông màu nổi bật (đỏ, vàng và xanh) bay phất phới dư sức khiến đối phương và đồng đội phải chú ý.

Tristana Hỏa Tiễn Tinh Nghịch

Đây là những Gói Đa Sắc đáng mua nhất trong Liên Minh Huyền Thoại - ảnh 4

Cơ bản, chính trang phục Tristana Hỏa Tiễn cũng đã đủ hấp dẫn để người chơi sử dụng liên tục với giá cả phải chăng (180 RP). Giờ đây có thêm khả năng thay đổi màu sắc như Xanh, Tím và Đỏ, người chơi có thể sử dụng liên tục mà không hề thấy chán. Rõ ràng Gói Đa Sắc Tristana Hỏa Tiễn Tinh Nghịch sẽ là một món hời mà Riot Games dành cho người chơi.

[mecloud]co0bYIMD0a[/mecloud]

Xin Zhao Triệu Tử Long

Đây là những Gói Đa Sắc đáng mua nhất trong Liên Minh Huyền Thoại - ảnh 5

Có lẽ là kẻ “sinh sau đẻ muộn” hơn những trang phục kể trên, nên Gói Đa Sắc của Xin Zhao Triệu Tử Long có phần ưu ái hơn với 6 màu khác nhau. Ngoài ra, đây cũng là trang phục “xịn” nhất mà tướng Xin Zhao đang hiện có vì vậy càng có đủ lý do chính đáng để người chơi nên mua. Theo nhận xét cá nhân, chỉ có 2 trên 6 trang phục có thiết kế màu không hài hòa (Xanh Lá Cây - Xanh, Xanh Da Trời - Đỏ), còn lại tất cả đều “trên cả tuyệt vời”.

Zed Lôi Kiếm

Đây là những Gói Đa Sắc đáng mua nhất trong Liên Minh Huyền Thoại - ảnh 6

Zed Lôi Kiếm không có nhiều màu sắc lòe loẹt như những Gói Đa Sắc trên, thế nhưng điều này lại khiến trang phục này trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Với những màu chủ đạo được thể hiện khá rõ ràng tại bộ quần áo, điểm thêm những màu nhẹ của bộ giáp tay và vai sẽ hoàn toàn thuyết phục được những “thượng đế” khó tính nhất trong Liên Minh Huyền Thoại.

Đây là những Gói Đa Sắc đáng mua nhất trong Liên Minh Huyền Thoại - ảnh 7

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Sau hơn 3 tháng ra mắt trên nền tảng Steam, Apex Legends lập kỷ lục về số lượng người chơi trực tuyến trong cùng thời điểm (CCU). Cụ thể, trò chơi thu hút 198,235 game thủ cùng tham chiến, vượt mặt các tựa game như GTA 5, Rainbow Six Siege và Team Fortress 2.