Để chiến thắng LGD Gaming, SofM cần 'tắt điện' Imp - Xạ Thủ đẳng cấp thế giới

0
Phép thử mới của Lê Quang Duy, người được mệnh danh là 'Faker Việt Nam', trong hôm nay sẽ là đội tuyển top 4 Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc, LGD Gaming.

Vào 19h tối nay, đội tuyển của SofM, Snake eSports sẽ đối đầu với LGD Gaming tại giải Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) LPL Mùa Hè 2016. Hãy cùng Thanh Niên Game đánh giá trận đấu này có gì hấp dẫn nhé.

Để chiến thắng LGD Gaming, SofM cần 'tắt điện' Imp - Xạ Thủ đẳng cấp thế giới - ảnh 1

SofM vẫn chưa thích nghi hoàn toàn

Như đã nói trong bài viết SofM đang giúp Snake eSports thống trị LPL Mùa Hè 2016, SofM vẫn đang thể hiện rất tốt phong độ của mình cùng với đồng đội trong 2 tuần thi đấu gần đây. Thế nhưng anh ta vẫn còn ảnh hưởng khá nhiều từ giải GPL và VCSA với lối thi khá cá nhân và vẫn chưa phối hợp với đồng đội thật sự tốt cho lắm.

Hầu hết, các thành viên đều phải chọn tướng không có lợi trong giai đoạn cuối trận mà chỉ mạnh giai đoạn đầu trận để có thể giúp đỡ SofM trong những pha cướp rừng của mình. Đội hình này rất mạnh trong giai đoạn đầu trận, nhưng nếu đối phương có thể phòng thủ được thì họ sẽ gặp rắc rối lớn. Và đối thủ lần này của họ là LGD Gaming, chắc chắn họ không là phải là đối thủ có thể xem nhẹ được.

Để chiến thắng LGD Gaming, SofM cần 'tắt điện' Imp - Xạ Thủ đẳng cấp thế giới - ảnh 2

Imp, đẳng cấp mang tầm thế giới

Hiện tại, LGD Gaming vừa chấm dứt chuỗi thua 4 trận liên tục bằng trận thắng trước OMG bảng B với chiến thắng 2 - 1. Chắc có lẽ họ chưa thật sự thích ứng với phiên bản giữa mùa giải của Riot Games nên họ có thành tích khá tệ như trên. Tuy nhiên Xạ Thủ của họ là Imp, một trong những Xạ Thủ đã từng giành chức vô địch thế giới mùa 4, có lối thi đấu rất táo bạo tại đường dưới. Với 2 trận đấu sử dụng Sivir gần đây trước OMG, anh ta cho thấy khả năng có thể phòng thủ trong thời gian đầu trận và khả năng tỏa sáng vào cuối trận là rất tốt.

Để chiến thắng LGD Gaming, SofM cần 'tắt điện' Imp - Xạ Thủ đẳng cấp thế giới - ảnh 3

Trong từ điển "gank" của SofM chưa có tên đường dưới.

Trong hình, chúng ta có thể thấy rằng SofM gank rất nhiều tại khu vực đường trên và đường giữa chứ không hề cố gắng “lượn” xuống đường dưới tìm cơ hội gank lần nào cả. Cộng thêm việc nếu như Jiezou lại tiếp tục bỏ đường dưới để đi gank chung với SofM thì có khả năng cao Martin sẽ khó bảo toàn chỉ số KDA khủng (63) của mình khi đối đầu với vị Xạ Thủ đầy kinh nghiệm của LGD Gaming. Trận đấu ngày hôm nay sẽ là cuộc chiến không khoan nhượng tại đường dưới, và là trận đấu kiểm tra SofM có thể áp dụng chiến thuật gank đường dưới hay không.

Sức mạnh phòng thủ và trong giao tranh của Sivir trong tay imp.

“Faker Việt Nam” sẽ cần lưu ý đường dưới nhiều hơn nếu muốn tiếp tục giành chiến thắng trước đội tuyển nặng kí này. Hãy cùng đón xem liệu SofM có khả năng tiếp tục giành chiến thắng trong đấu trường Liên Minh Huyền Thoại tại Trung Quốc hay không nhé.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.