Dead by Daylight sẽ thêm Cybil Bennett từ Silent Hill

0 Thanh Niên Online
Dead by Daylight sẽ bổ sung thêm Cybil Bennett của Silent Hill làm giao diện hoàn toàn mới.
Vào cuối tháng 5, người hâm mộ đã rất bất ngờ khi thấy Konami đã hợp tác với những người bạn tại Behavior Games để mang Silent Hill vào Dead by Daylight. Trong đó, Pyramid Head sẽ tham gia trò chơi với tư cách là một kẻ giết người mới đáng sợ, nhân vật chính của Silent Hill 3 - Cheryl Mason ra mắt với tư cách là một người sống sót và Trường tiểu học Midwich được thêm vào dưới dạng một bản đồ mới.
Dead by Daylight sẽ thêm Cybil Bennett từ Silent Hill - ảnh 1
Ngoài ra Behavior Games gần đây đã thông báo rằng một bổ sung mới khác từ vũ trụ Silent Hill vào trò chơi là Cybil Bennett, một trong những nhân vật chủ chốt vừa được thêm vào Dead by Daylight và có thể mua từ cửa hàng trong game.
Tuy nhiên, Bennett chỉ là một skin của Cheryl Mason, có nghĩa là cô ấy không có bất kỳ khả năng hoặc đặc quyền độc đáo nào. Theo trang web chính thức của Dead by Daylight, Bennett là một phần của "Bộ sưu tập huyền thoại Silent Hill" và có thể được mua thông qua tiền tệ trong trò chơi.
Dead by Daylight hiện đã ra mắt cho PC, PS4, Switch và Xbox One. Các phiên bản PS5, Stadia và Xbox Series X cũng đang được phát triển trong thời gian tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tiếu Ngạo Giang Hồ Online chính thức 'tái xuất'

Tiếu Ngạo Giang Hồ Online chính thức 'tái xuất'

Không còn bất cập về rào cản ngôn ngữ tại các máy chủ nước ngoài, một phiên bản Tiếu Ngạo Giang Hồ Online chính chủ, dành riêng cho cộng đồng game thủ Việt Nam đã chính thức trở lại từ hôm nay (21.10)
Game thủ Call of Duty: Black Ops Cold War 'cô lập' nền tảng PC

Game thủ Call of Duty: Black Ops Cold War 'cô lập' nền tảng PC

Gian lận (hack/cheat) có thể xem là căn bệnh không thể nào chữa trị dứt điểm của một bộ phận game thủ. Mới đây, đến phiên Call of Duty: Black Ops Cold War phải đối diện với vấn nạn này ngay cả khi trò chơi vẫn ở giai đoạn thử nghiệm. Do đó, một bộ phận không nhỏ game thủ đã ngắt tính năng cross-play để giảm trừ tình trạn này.