Dead Target VR của VNG được vinh danh tại IMGA SEA

7 Thanh Niên Online
Không chỉ đoạt giải thưởng danh giá, Dead Target VR còn gây chú ý bởi đây là là sản phẩm áp dụng thực tế ảo (VR) hiếm hoi do Việt Nam phát triển.
Dead Target VR: Zombies Intensified với công nghệ VR của VNG vừa được trao giải thưởng quốc tế về Thành Tựu Công Nghệ Tốt Nhất (Best Technical Achievement). Đây là giải thưởng do cộng đồng các nhà làm game mobile Đông Nam Á (International Mobile Gaming Awards Southeast Asia - viết tắt: IMGA SEA) bình chọn.
Dead Target VR của VNG được vinh danh tại IMGA SEA - ảnh 1
Game Dead Target là một sản phẩm do chính đội ngũ kỹ sư người Việt phát triển và cho ra mắt từ tháng 7.2014. Đến nay, Dead Target đã có hơn 50 triệu lượt tải trên khắp thế giới.
Dead Target VR là phiên bản Game ứng dụng công nghệ thực tế ảo (dựa theo nội dung của Dead Target) do VNG Game Studios phát triển và từng được Google mời trình diễn tại sự kiện Daydream ở Singapore vào tháng 3.2017. Vừa qua Dead Target đã được phát hành chính thức trên Google Dream, sắp tới đây sẽ được hỗ trợ trên SamSung Gear VR, HTC Vive, Oculus Rift và Oculus Touch.
Dead Target VR của VNG được vinh danh tại IMGA SEA - ảnh 2
Ông Ngô Minh Thái – Trưởng Nhóm Sản Phẩm Dead Target VR cho biết: “Mỗi năm có tới hơn 600 Game Studios trên khắp thế giới tham gia vào bình chọn này, năm nay thật may mắn khi VNG được xướng tên ở hạng mục Thành Tựu Công Nghệ Tốt Nhất. Đây là một vinh dự lớn và là món quà tinh thần tuyệt vời cho đội ngũ kỹ sư Dead Target. Tuy nhiên, nếu chúng tôi không ngừng học hỏi và tiếp tục phát triển, thì giải thưởng này sẽ nhanh chóng bị “soán ngôi”. Vậy nên, giải thưởng này chỉ là một trong những đỉnh núi mà các thành viên Dead Target cần chinh phục trong tương lai.
Dead Target VR của VNG được vinh danh tại IMGA SEA - ảnh 3
Được thành lập cách đây 9 năm, hiện VNG Game Studios đã có quy mô hơn 200 nhân viên Số lượng game có hơn 10 sản phẩm, trong đó nhiều sản phẩm rất thành công ở thị trường quốc tế như: Dead Target 1, Dead Target 2, Dead Target VR, Sky Garden: Farm in Paradise….

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoài Trang

Hoài Trang

Có hàng tá hãng phát triển game mobile , nhưng đưa game ra được thị trường thế giới và đoạt giải thưởng chắc chỉ có VNG
Hương

Hương

Thật ra các Dev Việt làm game global cũng rất nhiều và toàn người giỏi, chẳng qua họ không lộ mặt vì nhiều lý do bạn ạ.
Long Vinh

Long Vinh

Mình còn chưa đụng vô được cái VR coi sao
Minh Loan

Minh Loan

Tải game này ở đâu nhỉ?
Hương

Hương

Lên Google Play tìm Dead Target VR nha
Ðiều

Ðiều

Hình như Khu Vườn Trên Mây Mobile cũng từng đoạt giải này
Mỹ

Mỹ

Sky Garden Mobile, mà hạng mục khác

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm